Offer Categories: สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบ

สินเชื่อเพื่อการไทยมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
cash market บริการยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์ในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 22-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
สินเชื่อ tjl Thai job loan ดอกเบี้ยถูก วงเงินก็สูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ มีของธนาคารไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 150 ล้านบาท
ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน SPRL 1.50% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ กู้ได้หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน SPRL 1.50% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
สินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่วันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท

สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบมีอะไรดีทำไมคนจึงหันไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนอาจจะรู้คำตอบดีว่าการกู้เงินจากผู้ให้บริการรายบุคคลหรือบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบนั้นอาจต้องพบกับความเสี่ยงในหลายด้านเลยก็ว่าได้ และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บริการเงินด่วนนอกระบบนั้นกลายเป็นบริการที่มีชื่อเสี่ยงในด้านลบอยู่เรื่อยมา แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องที่น่าแปลกเพราะถึงแม้ว่าจะรู่ว่าการขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบมีความเสี่ยงมากเพียงใด ก็ยังคงมีผู้คนจำนวนไม่น้อยใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนจากแหล่งเงินนอกระบบ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาไขข้อสงสัยกันว่า ทำไมสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบจึงยังคงได้รับความนิยมอยู่เรื่อยมาดังนี้ 

  1. ระยะเวลาในการอนุมัติ
    ในการกู้เงินด่วนนอกระบบนั้นสิ่งหนึ่งที่มีความคล่องตัวมากกว่าการกู้เงินแบบถูกกฎหมายเลยก็คือ ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อมีความรวดเร็วกว่า เพราะบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบนั้นโดยมากแล้วจะให้บริการในแบบบุคคลต่อบุคคล ซึ่งหากเตรียมเอกสารพร้อมแล้วก็สามารถรับวงเงินกู้เงินด่วนได้เลย
  2. เอกสารในการใช้สมัคร
    สำหรับผู้ให้บริการเงินกู้นอกระบบรายเดือนทั้งที่มาจากบุคคลต่อบุคคลหรือจากบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบนั้น เอกสารที่ใช้ในการสมัครโดยส่วนใหญ่แล้วจะมีเพียงแค่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน รวมถึงเอกสารที่ใช้ในการค้ำประกัน ซึ่งหากเปรียบเทียบกับแหล่งเงินถูกกฎหมายแล้ว การกู้เงินแบบถูกกฎหมายอาจใช้เอกสารที่มีจำนวนมากกว่าจึงจะสามารถสมัครได้
  3. วงเงินที่ได้รับและการคิดดอกเบี้ย
    แม้บางผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบจะให้วงเงินสินเชื่อไม่ได้สูงมากนักตามที่สถาบันทางการเงินสามารถเสนอให้ได้ แต่ด้วยโดยส่วยใหญ่แล้วบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบสามารถเสนอวงเงินให้ตามที่ผู้กู้ต้องการได้ และแน่นอนว่าการคิดอัตราดอกเบี้ยโดยส่วนใหญ่นั้นก็สูงกกว่าตามที่กฎหมายกำหนด แต่หากต้องเปรียบเทียบความรวดเร็วและเร่งด่วนแล้ว สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจากแหล่งเงินด่วนนอกระบบจะสามารถตอบโจทย์ได้ดีกว่าในด้านนี้

แล้วสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบปลอดภัยไหม?

การให้บริการสินเชื่อเงินกู้เงินด่วนในปัจจุบัน 2024 หรือ 2567 นั้น โดยส่วนมากแล้วมักมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเกินกว่าที่ข้อกฎหมายกำหนด จึงส่งผลให้ผู้กู้ไม่มีความสามารถที่จะส่งเสียอัตราดอกเบี้ยที่คิดเกิดความเป็นจริงได้ เมื่อเป็นเช่นนั้นบริษัทปล่อยสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบก็ดำเนินการในการติดตามทวงถามหนี้ที่เกิดขึ้นจนก่อให้เกิดปัญหาทวงหนี้โหดตามมา ดังนั้นการที่จะตอบได้ว่าผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบรายไหนมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยหรือไม่นั้นอาจตอบได้ยาก แต่หากผู้กู้ต้องการตัดสินใจเลือกใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วแล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือการตรวจสอบเอกสารสัญญากู้เงินว่ามีการคิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ หากมีการคิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด ก็ยังคงถือว่ามีความปลอดภัยอยู่บ้างในระดับหนึ่งอีกทั้งสัญญาก็จะไม่ถือว่าเป็นโมฆะอีกด้วย หากเกิดเหตุการณ์ที่ต้องฟ้องร้องและขึ้นศาลตามมา

ขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบมีความเสี่ยงอย่างไรบ้าง?

แม้ว่าผู้ให้บริการเงินด่วนนอกระบบจะมาในรูปแบบที่พร้อมบริการหลายช่องทางเช่น การให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วออนไลน์ หรือการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบในแบบดั้งเดิมซึ่งก็คือการให้บริการเฉพาะภายในพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งสองประเภทนี้ล้วนมีความเสี่ยงที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งก็คือหากเกิดเบี้ยวหนี้หรือหนีการชำระหนี้ก็อาจเสี่ยงถูกทวงถามและก่อให้เกิดความอับอาย หรือหากเลวรายสุดอาจถึงขั้นทำรายร่างกายตามมาอีกด้วย ดังนั้นก่อนทำการตัดสินใจกู้เงินหรือขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนอกระบบกับผู้ให้บริการรายใดก็ตาม ต้องศึกษารายละเอียดสิ่งที่ต้องรู้ก่อนเบื้องต้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุไม่คาดคิดดังกล่าวเกิดขึ้น

Scroll to Top