สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ

สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ

สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ มีของธนาคารไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 150 ล้านบาท

สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ ตัวช่วยผู้ประกอบการ หนุนเข้าถึงเงินทุนดอกเบี้ยต่ำ

การเข้าถึงสินเชื่อเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับเอสเอ็มอี และผู้ประกอบการ ซึ่งหลายท่านอาจจะหมดกำลังใจในการเดินหน้าขอสภาพคล่องจากสถาบันการเงินแล้ว เพราะหันหน้าไปพึ่งใครก็โดนปฏิเสธทั้งนั้น ซึ่งท่านใดที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่อย่าเพิ่งหมดหวังไป เนื่องจากวันนี้เรามีสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบมาแนะนำ ซึ่งได้ยินคำว่านอกระบบ หลายท่านอาจจะมีความกังวลว่าจะเป็นการปล่อยสินเชื่อนอกระบบผิดกฎหมาย โดยคิดดอกเบี้ยโหดหรือไม่ ซึ่งจากการศึกษารายละเอียดนั้น สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ 2567ดำเนินการถูกกฎหมายได้รับอนุญาตหน่วยงานรัฐแล้ว แต่ชื่อว่านอกระบบเนื่องจากเป็นผู้ให้บริการทางการเงิน หรือน็อนแบงก์ ที่ไม่ใช่สถาบันการเงินเท่านั้นเอง และที่สำคัญสินเชื่อฟื้นฟู rehabilitation loan นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากให้วงเงินสูง อีกทั้งยังคำนวณอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป 

ทำความรู้จักสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ 2567

หลังจากได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบเป็นสินเชื่อที่ผู้ให้บริการทางการเงิน หรือน็อนแบงก์ที่ได้รับอนุญาตในการประกอบกิจการจากหน่วยงานรัฐให้ดำเนินกิจการได้แล้ว ฉะนั้น ท่านใดที่กังวลว่าจะเป็นเงินกู้นอกระบบแล้วโดนคิดดอกเบี้ยโหด หมดความกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย โดยสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ หรือสินเชื่อฟื้นฟู rehabilitation loanนั้น เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการเข้าถึงเงินทุนหมุนเวียน จากผู้ให้บริการทางการเงินบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ โดยได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการปล่อยสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบเป็นอย่างมาก เพราะต้องการให้สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการจริง บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบจึงไม่มีการดูผลประกอบการย้อนหลัง ไม่ว่าท่านจะเคยประสบปัญหาการขาดทุน หรือเคยเป็นหนี้ติดเครดิตบูโรมาก่อนก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบได้ 

นอกจากนี้ สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบยังให้วงเงินสูง สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนไปเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจเป็นอย่างมาก โดยสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ 2567ให้วงเงินสูงสุดถึงหลักสิบล้านบาท ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยไม่ถึง 5% และที่สำคัญผู้ประกอบการสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อฟื้นฟู rehabilitation loanได้นานถึง 20 ปี โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าวงเงินชำระหนี้รายเดือนจะสูงเลย เพราะบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบเข้าใจความเดือดร้อนของธุรกิจดี จึงได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้ ลดความเสี่ยงการโดนปฏิเสธสินเชื่อให้กับผู้ประกบอการ

ต้องการสมัครสินเชื่อฟื้นฟูทำอย่างไร?

สำหรับเอสเอ็มอีที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านการเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ จากนั้นเลือกเมนูลงทะเบียนสินเชื่อฟื้นฟู rehabilitation loan แล้วกรอกข้อมูลของท่าน และรายละเอียดธุรกิจ รวมทั้งวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อด้วย หากท่านดำเนินการแล้วเสร็จจะมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ 2567ติดต่อกลับ เพื่อทำการตรวจสอบรายละเอียดและโอนเงินเข้าบัญชีให้กับท่าน หากท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ระบุไว้ด้านล่าง หรือติตดามรีวิวจากผู้ใช้งานจริงที่พูดถึงสินเชื่อฟื้นฟู pantipได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top