Banks: บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อเมืองไทยอนุมัติไว รู้ผลรวดเร็วอย่างมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท
สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลล่าสุด 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนอีกหนึ่งสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท
สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสถูกกฎหมายมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อเมืองไทย ลงทะเบียนง่ายอนุมัติไวได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

เรื่องของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จุดเด่นและผลิตภัณฑ์ของบริษัท

ในฐานะของผู้ให้บริการด้านสินเชื่อ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลามากกว่า 30 ปี เพราะก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ.2535 โดยเริ่มต้นด้วยชื่อบริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นเมืองไทยแคปปิตอลจำกัดในปัจจุบัน และในตอนแรกด้วยทุนจดทะเบียน 2 ล้านบาท บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลตั้งใจเน้นแค่การเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งใหม่และมือสอง โดยเมืองไทยแคปปิตอลในตอนนั้นเน้นการให้บริการในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดในภาคเหนือตอนล่าง ก่อนที่ภาวะการแข่งขันในธุรกิจดังกล่าวจะสูงจนทำให้ทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลต้องเปลี่ยนมาให้บริการด้านสินเชื่อในที่สุด และในปี พ.ศ.2557 บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์ซึ่งเป็นหลักฐานที่แสดงถึงความมั่นคงของบริษัทได้เป็นอย่างดี โดยในปัจจุบันนี้เมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด ซึ่งถือเป็นย่านเก่าแก่และมีความสำคัญในกรุงเทพมหานคร โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ทำธุรกิจหลายอย่างที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยสำหรับบริการสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้ จุดเด่นก็คือจำนวนสาขาที่กระจายไปทั่วประเทศและรูปแบบการบริการที่เข้าถึงได้ง่าย

ประเภทของสินเชื่อจากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล ในปี 2567 / 2024

สำหรับสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมีตั้งแต่สินเชื่อรถยนต์ที่รับทุกประเภท โดยไม่ต้องทำการโอนเล่มทะเบียนซึ่งอาจจะทำให้ผู้กู้หลายคนไม่สบายใจ และไม่ต้องกังวลเรื่องระยะเวลาผ่อนเพราะบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลให้ท่านเลือกได้ว่าจะผ่อนนานแค่ไหนตามระยะเวลาที่มี โดยคุณสมบัติหลักๆ เพื่อขอสินเชื่อก็ประกอบไปด้วยอายุจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ไปจนถึง 70 ปี และขอกู้เมืองไทยแคปปิตอลออกรถใหม่แล้วมากู้ก็ได้หรือจะรถเก่าก็ได้ แต่หลักประกันที่ท่านใช้จะต้องไม่ติดอยู่กับการผ่อนกับสถาบันใด เรียกว่าปลอดภาระโดยสิ้นเชิง และบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลยังกำหนดให้ผู้กู้ต้องถือสิทธิในหลักประกันตามระยะเวลาที่กำหนด นอกจากนั้นแล้ว บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกำหนดให้อายุของรถจะต้องไม่เกินกว่า 15-20 ปีอีกด้วย เอกสารที่ใช้ยื่นกับเมืองไทยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้านท่านก็ประกอบไปด้วยบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สิ่งที่ต้องใช้สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลรวมถึงถึงสมุดคู่มือทะเบียนรถและตัวรถที่ท่านจะใช้ในการกู้ โดยทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติเงินค่อนข้างเร็วและท่านจะได้เป็นเงินก้อน ไม่เสียเวลารอนานแต่อย่างใด ส่วนสำหรับเรื่องของอัตราดอกเบี้ยนั้นก็ขึ้นอยู่กับที่ทางบริษัทกำหนด โดยขอเมืองไทยแคปปิตอลจ่ายออนไลน์ได้หากท่านสะดวกเช่นนั้น และนอกจากสินเชื่อรถยนต์ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็มีสินเชื่อรถจักรยานยนต์และรถเพื่อการเกษตร รวมไปถึงในส่วนของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและเหมาะสมต่อการสมัครเพื่อขอใช้บริการ เพราะความไม่ซับซ้อนค่อนข้างง่ายของขั้นตอนต่างๆ

ช่องทางติดต่อบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลทั้งแบบปกติและออนไลน์

หลังทราบประเภทของบริการต่างๆ จากบริษัทสินเชื่อแห่งนี้ไปแล้ว ก็มาถึงช่องทางการสื่อสารต่างๆ ที่ทางบริษัทแห่งนี้มี โดยหากท่านต้องการทราบว่าเมืองไทยแคปปิตอบสาขาที่ใกล้ท่านที่สุดอยู่ตรงไหน ก็สามารถเข้าไปค้นหาได้ที่เว็บไซต์ซึ่งออนไลน์ตลอดของทางบริษัทอย่าง https://www.muangthaicap.com/ ส่วนหากต้องการโทรติดต่อกับทางบริษัท ก็มีในส่วนของเบอร์โทรเมืองไทยแคปปิตอลซึ่งก็คือเบอร์ 1455 และสามารถใช้โทรได้ตลอดเวลาตามแต่ความประสงค์ของท่านผู้อ่าน และสามารถใช้สอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้

Scroll to Top