Banks: สตาร์มันนี่

สแนปแคช วงเงินด่วนสำหรับผู้ชื่นชอบการผ่อนของ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
สตาร์มันนี่ เปิดให้บริการกู้เงินก้อนล่าสุดดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่วันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท

สตาร์มันนี่คืออะไร? รวมข้อมูลโปรโมชั่นในปี 2567 / 2024

เชื่อว่าผู้อ่านหลายท่านน่าจะเคยได้ยินชื่อของสตาร์มันนี่กันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับบริการสินเชื่อรายนี้ อาจจะรู้แค่ว่าเปิดรับให้กู้สินเชื่อสตาร์มันนี่เพียงแค่นั้น บทความนี้ได้ทำการศึกษาและรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจอันเกี่ยวข้องกับกิจการของทางสตาร์มันนี่และประวัติโดยคร่าวๆ โดยบริษัทแห่งนี้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยแบบมีหลักประกัน จะเป็นรถยนต์ รถใช้งานเพื่อการเกษตรหรือจักรยานยนต์ ก็เอามาขอสินเชื่อกับทางสตาร์มันนี่ได้ นอกจากนั้นแล้ว บริษัทสตาร์มันนี่ยังมีการให้บริการสินเชื่อที่ดินและสิ่งปลูกสร้างสำหรับผู้ที่ให้ความสนใจ และยังมีบริการในส่วนของการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งแบบซื้อสดและผ่อนส่งอีกด้วย โดยสตาร์มันนี่ก่อตั้งขึ้นเมื่อหลายปีก่อน และเฉกเช่นเดียวกันกับกิจการอื่นๆ ได้ขยายกิจการมาเรื่อยๆ จนมีการเติบโตในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกัน โดยสำนักงานใหญ่ของทางสตาร์มันนี่อยู่ที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง แต่ก็มีสาขาอื่นๆ ตามจังหวัดต่างๆ อีกด้วย และนี่ก็คือข้อมูลขั้นต้นสำหรับผู้ต้องการทำความรู้จักกับบริการสินเชื่อแห่งนี้ ในลำดับถัดไปจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการขอกู้สินเชื่อจากทางสตาร์มันนี่ว่ามีหลักเกณฑ์อย่างไรบ้าง รวมถึงเอกสารและหลักฐานต่างๆ ที่ใช้ประกอบการขอกู้

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อที่ทางสตาร์มันนี่ได้กำหนดไว้

สำหรับผู้ต้องการขอกู้สินเชื่อกับทางสตาร์มันนี่ จะต้องทราบก่อนเป็นอันดับแรกว่าท่านจะต้องมีสัญชาติไทย และอายุของท่านจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี นอกจากนั้นทางผู้ให้บริการแห่งนี้จะพิจารณาปล่อยสินเชื่อแก่ผู้ที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทยและอยู่ ณ ที่อยู่ปัจจุบันมากกว่า 6 เดือน และสตาร์มันนี่ยังกำหนดให้จะต้องมีรายได้รายรับผ่านเข้าในบัญชีธนาคารของท่านโดยตลอดอีกด้วย โดยเอกสารที่ทางสตาร์มันนี่กำหนดให้ใช้นั้นประกอบด้วยบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านตัวจริง รวมถึงรถที่จะใช้ยื่นกู้และเอกสารของรถทางสตาร์มันนี่ก็ต้องการจากท่านเช่นเดียวกัน โดยข้อดีของสินเชื่อของผู้ให้บริการรายนี้ในฐานะสินเชื่อผ่อนรายเดือนก็คือดอกเบี้ยจะตกที่ไม่เกินเดือนละ 1.12 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนั้นยังให้วงเงินที่สูง ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 84 เดือนและสินเชื่อไฟแนนซ์ของที่นี่ยังจัดได้ว่ากู้ได้ง่ายและกู้ได้ไว ไม่ต้องใช้คนค้ำและหากประวัติการกู้เงินไม่ดีติดบูโรก็สามารถกู้กับทางสตาร์มันนี่ได้ ส่วนหากท่านต้องการจะผ่อนสินค้ากับทางสตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีหลักการไม่ต่างอะไรกับการซื้อผ่อนสินค้าตามห่างทั่วไป ไม่ต้องเตรียมหลักฐานเยอะและสามารถทำได้ทันที บางคนอาจจะสงสัยว่ากับสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์สามารถทำได้หรือไม่ เท่าที่เช็คดูสตาร์มันนี่เหมือนจะเน้นการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเดียว เช่น ตู้เย็น พัดลม แอร์หรือโทรทัศน์ ส่วนสินค้าอื่นๆ เช่นโทรศัพท์มือถือ หรือสำหรับสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนก็น่าจะไม่เข้าข่ายรับบริการแต่อย่างใด แต่โดยรวมแล้วบริการของบริษัทแห่งนี้สำหรับในส่วนของการผ่อนสินค้าถือว่าน่าพอใจและมีประสิทธิภาพอยู่

การติดต่อในรูปแบบออนไลน์และข้อมูลอื่นๆ ของสตาร์มันนี่

สำหรับโปรโมชั่นในปีล่าสุดของทางสตาร์มันนี่นั้น เท่าที่ทราบยังไม่มีอะไรพิเศษมากไปกว่าปกติ แต่ถ้าท่านอยากได้ข้อมูลใหม่ๆ ในรูปแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางบริษัทอย่าง https://www.starmoney.co.th/ ซึ่งจะมีการอัพเดทเป็นระยะๆ ส่วนหากต้องการติดต่อทางโทรศัพท์ก็มีในส่วนของเบอร์โทรสายด่วนอย่าง 061 393 9988 ให้ท่านใช้โทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อของทางสตาร์มันนี่ได้ ส่วนถ้าอยากอ่านรีวิวเพิ่มเติมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจขอสินเชื่อกับทางผู้ให้บริการรายนี้ ก็ลองค้นในอินเตอร์เน็ตด้วยคำว่า “สตาร์มันนี่ pantip” ดูก็น่าจะได้ความเห็นที่หลากหลายและเป็นประโยชน์เกี่ยวกับสตาร์มันนี่ไม่น้อยเลยทีเดียว 

Scroll to Top