สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่ เปิดให้บริการกู้เงินก้อนล่าสุดดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

สตาร์มันนี่คืออะไร สมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่ดีไหม

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย เช่นเดียวกันบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการสินเชื่ออย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยจะเน้นการให้บริการประเภทสินเชื่อเงินด่วนที่มีหลักประกันอย่างเช่น สินเชื่อรถ บริการรับจัดไฟแนนซ์รถ สินเชื่อที่ดิน หรือในกรณีที่คุณต้องการใช้เงินก้อนก็สามารถนำสินทรัพย์มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้ โดยในปี 2567 หรือปี 2024 ที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกเอาแน่เอานอนไม่ได้ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้สภาพคล่องทางการเงินของผู้คนในสังคมจำนวนไม่น้อยเข้าขั้นวิกฤต ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนเพื่ออสินเชื่อมาใช้ในชีวิตประจำวัน บริษัท สตาร์มันนี่ (star money) ได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของคนกลุ่มนี้ จึงเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรถเป็นของตัวเองสามารถรีไฟแนนซ์รถหรือนำสินทรัพย์ที่คุณถือกรรมสิทธิ์อย่างเช่น รถ บ้าน ที่ดิน มาค้ำประกันเพื่อขอกู้เงินถูกกฎ

หมายจากสตาร์มันนี่ได้ในวงเงินสูงและให้ระยะเวลาผ่อนชำระคืนสินเชื่อที่ค่อนข้างยืดหยุ่น นอกจากนี้ในส่วนของอัตราการดอกเบี้ยเงินกู้ อย่างที่ทราบดีว่าสตาร์มันนี่เป็นหนึ่งในบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นคุณก็มั่นใจได้เลยว่าขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรูปแบบใดก็ตาม จะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้และเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมายอย่างแน่นอน หมดห่วงเรื่องปัญหาการโดนหลอกหรือถูกโกงจากแหล่งเงินกู้นอกระบบไปได้เลย เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหากู้เงินด่วนแต่ไม่รู้จะใช้บริการที่ไหนดี สินเชื่อสตาร์มันนี่ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

ช่องทางการติดต่อบริษัทสตาร์มันนี่

สำหรับผู้ที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อสตาร์มันนี่ หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าคุณจะสามารถติดต่อบริษัทได้อย่างไรหรือขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง แม้ว่าปัจจุบันบริษัทสตาร์มันนี่จะมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดระยอง แต่ทุกวันนี้ทางบริษัทได้กระจายสาขาย่อยออกไปในหลายพื้นที่ ซึ่งผู้ที่สนใจอยากสมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่ก็สามารถค้นหาข้อมูลสาขาย่อยสตาร์มันนี่ใกล้ฉันผ่าน www.starmoney.co.th ไม่ว่าจะเป็นที่ตั้งสาขา ช่องทางการติดต่อรวมถึงเวลาทำการสตาร์มันนี่สาขาดังกล่าวด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา แต่สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทาง หากคุณมีคำถามสงสัยหรืออยากสอบถามเจ้าหน้าที่สตาร์มันนี่ก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทร 061-393-9988 ได้เช่นเดียวกัน

กู้เงินถูกกฎหมาย สินเชื่อสตาร์มันนี่อนุมัติกี่วัน

หลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่เรียบร้อยแล้ว หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าระยะเวลาการพิจารณาสินเชื่อสตาร์มันนี่นานแค่ไหน สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตั้งกระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ให้ยุ่งยาก โดยปกติแล้วเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการพิจารณาวงเงินสินเชื่อประมาณ 1-2 วันทำการหรืออย่างเร็วที่สุดก็อาจจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสินเชื่อสตาร์มันนี่ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top