Offer Categories: ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
banana ผ่อนไม่ใช้บัตรพร้อมอนุมัติให้ท่านภายใน 30 นาที
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุดเต็มวงเงินราคา Ipone
ผ่อนของใน shopee ล่าสุดมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
jaymart ผ่อนวันนี้ได้หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนกับร้านค้าออนไลน์ใครผ่อนได้บ้าง? 

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าแพลตฟอร์มขายของบนโลกออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะไม่ต้องดั้นด้นเดินทางไปถึงหน้าร้านก็สามารถจิ้มเลือกสินค้าที่ต้องการได้ เช่นเดียวกันในกรณีของโน๊ตบุ๊คซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นกับนักเรียน นักศึกษาและวัยทำงาน แต่กว่าจะเก็บเงินซื้อได้ก็ต้องใช้เวลา ดังนั้นผู้ให้บริการสินเชื่อจึงได้ผุดไอเดียโน๊ตบุ๊คผ่อนสำหรับคนที่มีข้อจำกัดทางการเงินโดยให้ใช้บัตรประชาชนผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือน ซึ่งถามว่าบริการนี้ใครใช้ได้บ้าง? เลือกผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน คำตอบคือ

  • นักเรียน / นักศึกษา ซึ่งเป็นช่วงวัยที่ไม่สามารถทำบัตรกดเงินสดหรือสมัครบัตรเครดิตได้ 
  • ผู้ซึ่งเริ่มต้นวัยทำงานที่มีฐานเงินเดือนน้อยขอสินเชื่อไม่ผ่าน
  • คนที่ไม่มีเงินก้อนและไม่มีบัตรเครดิต แต่อยากได้โน๊ตบุ๊คไว้ใช้งาน

ใครที่เข้าข่าย 3 กลุ่มข้างต้นบอกเลยว่าสามารถที่จะเป็นเจ้าของโน๊ตบุ๊คด้วยวิธีผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวเป็นหลักประกัน

ผ่อนโน้ตบุ๊ตบัตรประชาชนปีนี้เลือกผ่อนกับแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ไหม? 

นอกจากร้านค้าที่ให้บริการสินเชื่อโดยเฉพาะแล้ว ปัจจุบันยังมีช่องทางออนไลน์ผ่านแอพผ่อนของให้เลือกมากมาย ซึ่งจะผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรเครดิตแต่ใช้บัตรประชาชนผ่อนโน๊ตบุ๊คนักเรียนก็ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณยอมรับและตกลงในเงื่อนไขที่กำหนดไว้หรือไม่? ในการขอวงเงินสินเชื่อลักษณะดังกล่าวมีคนบอกว่าดอกเบี้ยถูกกว่าผ่อนกับบัตรเครดิตแต่ในจริง ๆ แล้วผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนดอกเบี้ยที่คิดก็ไม่ได้ถูกไปกว่าสักเท่าไหร่ เพราะการคำนวณดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับการวางเงินดาวน์ หากดาวน์มาก ผ่อนน้อย หมดหนี้ไวดอกเบี้ยก็จะค่อนข้างถูก แต่ถ้าดาวน์น้อยผ่อนนานก็ต้องยอมรับว่าดอกเบี้ยก็จะแพงกว่า

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนกับแอพผ่อนของมีสิ่งที่ต้องระวัง คือ ควรอ่านเงื่อนไข ข้อกำหนดให้ครบถ้วน เพราะบางแอพจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมให้บริการร่วมด้วยและผู้ให้บริการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตบางรายอาจกำหนดวงเงินขั้นต่ำสำหรับการวางเงินดาวน์ไว้แล้วด้วย

เพิ่งจะผ่อนของครั้งแรก อยากผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนต้องลงทะเบียนอย่างไร? 

ก่อนอื่นต้องศึกษาและทำความเข้าใจของผู้ให้บริการสินเชื่อแต่ละแห่งก่อนว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้างที่แตกต่างออกไปจากที่คุณรู้ ในเบื้องต้นอยากให้อ่านในเรื่องของการวางเงินดาวน์ก่อน เพราะแต่ละที่กำหนดไม่เหมือนกัน เช่น Jaymart วางเงินดาวน์ 500 บาทสำหรับผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรเครดิตหรือผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตในหมวดหมู่อื่น ๆ ส่วนการสมัครไม่ยากเลยแค่ทำตามขั้นตอนและส่งเอกสารหลักฐานให้ครบ ซึ่งการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนจะต้องแนบสลิปเงินเดือนหรือ statement ด้วย

หลังจากกรอกข้อมูลที่จำเป็นต่อการอนุมัติลงทะเบียนแล้วก็ต้องรอให้ระบบทำการตรวจสอบและพิจารณาก่อน ใครที่ไม่มีปัญหาหรือข้อผิดพลาดใด ๆ อย่างน้อยประมาณ 1-3 วันก็จะเช็คผลได้ แนะนำว่าให้โหลด application ผ่อนของไม่ใช้บัตรลงในมือถือด้วยเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว 

เชื่อว่าตอนนี้มีหลายคนสนใจที่จะผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนหรือจะผ่อนคอมพิวเตอร์ใช้บัตรประชาชนกันมากขึ้น เพราะไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย เพียงแต่ต้องมีบัตรประชาชน ซึ่งวงเงินดังกล่าวเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกกลุ่มอายุและค่อนข้างอนุมัติง่าย แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมประเมินความพร้อมทางการเงินของตัวคุณเองด้วย เพราะเมื่อวงเงินได้รับการอนุมัติหรือได้รับแจ้งให้ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนได้แน่นอนว่าภาระหนี้ของคุณก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน สนใจอยากได้โน๊ตบุ๊คง่าย ๆ เลยให้พิมพ์ค้นหาในกูเกิ้ลว่าร้านผ่อนโน๊ตบุ๊คใกล้ฉันระบบจะประมวลผลมาให้และคุณสามารถติดต่อเพื่อขอรับบริการได้เลย 

Scroll to Top