Banks: ธนาคารกรุงศรี

ผ่อนไอโฟน 14 pro max วันนี้ผ่านโปรโมชั่นมากมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
snap cash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่สมัครง่ายมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
สินเชื่อ snap cash เปิดให้กู้เงินง่ายๆ รู้ผลไวไม่เกิน 3 วัน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
5 สินเชื่อถูกกฎหมายในปี 2024 มีตัวไหนมาแรงบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
cash market บริการยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์ในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 22-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท

ไขข้อสงสัยในทุกมุมมองของธนาคารกรุงศรี เจาะลึกทุกรายละเอียด 

หากมองเห็นธนาคารสีเหลือง ทุกคนคงนึกออกและจดจำได้ว่านี่คือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา อีกหนึ่งสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย ธนาคารกรุงศรีซึ่งพร้อมให้บริการประชาชนด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินครอบคลุมทุกรูปแบบ ตั้งแต่เงินฝาก สินเชื่อกรุงศรี รวมไปถึงประกันชนิดต่าง ๆ ซึ่งหลาย ๆคน อาจจะมีคำถามตามมาว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม เพื่อให้ทุกท่านได้มีความเข้าใจเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีในทุก ๆ ด้าน เราจึงอยากชวนมาไขข้อสงสัยในประเด็นต่าง ๆ ตั้งแต่ประวัติ บริการทางการเงิน ตลอดจนวิธีการเข้าถึงบริการด้านต่าง ๆของธนาคารกรุงศรีที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ต้องการสร้างความมั่งคั่ง และเสริมสภาพคล่องด้านเงินสด ด้วยการขอสินเชื่อ ซึ่งจะช่วยคลายความสงสัยในหลากหลายมิติ มาเจาะลึกไปด้วยกัน 

ธนาคารกรุงศรีมีประวัติที่มาอย่างไร 

ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ หรือ Krungsri Bank มีประวัติการก่อตั้งมายาวนานตั้งแต่ปี 2488 โดยได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 ธนาคารกรุงศรีถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ของไทยที่ติด Top 5 ในด้านทุนด้านเงินฝาก และการให้สินเชื่อ นอกจากนั้นธนาคารกรุงศรีอยุธยาจัดได้ว่าเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการแบบครบวงจรผ่านธนาคารกรุงศรีสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ ทั้งแก่ลูกค้ากลุ่มบุคคลธรรมดา และกลุ่มธุรกิจ โดยในปัจจุบันKrungsri Bankมีการปรับตัวเพื่อให้ก้าวทันต่อยุคสมัย พร้อมสนับสนุนทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าธนาคารกรุงศรีทั้งผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์

บริการทางการเงินของธนาคารกรุงศรีที่ควรรู้

สำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น มีด้วยกันหลากหลายประเภท สำหรับเงินฝากธนาคารกรุงศรีมีทั้งให้บริการเปิดบัญชี เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ประเภทกระแสรายวัน ออมทรัพย์ ฝากประจำ ฝากเงินตราต่างประเทศ และบัญชีเงินเดือน ส่วนสินเชื่อนั้น มีทั้งการขอสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้านกรุงศรี สินเชื่อรถยนต์ รวมทั้งยังมีประเภทบัตรธนาคารกรุงศรี ทั้งบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเดบิต Krungsri Bank นอกจากนั้นยังมีประกันประเภทต่าง ๆ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์การเงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาด้านการลงทุนเพื่อสร้างผลตอบแทนในระยะยาว ทั้งกองทุนรวม และหุ้น พร้อมทั้งยังพร้อมสนับสนุนการเข้าถึงบริการทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านธนาคารกรุงศรี Mobile App 

ธนาคารกรุงศรีติดต่อใช้บริการได้ช่องทางไหน 

การให้บริการของธนาคารกรุงศรีนั้น มีด้วยกันหลายช่องทาง โดยธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ รวมทั้งยังมีสาขาKrungsri Bankกระจายอยู่ในทุกจังหวัดทั่วประเทศ ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้น จะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30 น. โดยผู้ที่ประสบปัญหา มีข้อสงสัยสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ในหลายช่องทางด้วยกัน ทั้งเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 หรือจะสอบถามผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีสาขาต่าง ๆ ใกล้บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน หรือจะติดต่อทำรายการผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือสมาร์ทโฟสธนาคารกรุงศรีก็พร้อมอำนวยความสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top