Banks: ศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม เปิดให้กู้เงินง่ายๆ ไม่คิดค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

รวมข้อมูลของศักดิ์สยาม และวัตถุประสงค์ของบริษัทในปี 2567 / 2024

ก่อนที่จะทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับศักดิ์สยาม ท่านผู้อ่านควรทราบก่อนว่าบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อรายนี้ไม่มีนโยบายส่ง SMS ชวนให้ลูกค้ากู้เงินใดๆ ดังนั้นผู้สนใจใช้บริการของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งอาจจะต้องทำการตรวจสอบอีกทีหากไม่แน่ใจว่ารูปแบบการชักชวนอื่นๆ เช่นทางโทรศัพท์หรือจดหมายเป็นของศักดิ์สยามโดยตรงหรือไม่ ดังนั้นเพื่อความรอบคอบควรตรวจสอบกับทางพนักงานของศักดิ์สยามลิสซิ่งเสียก่อน ส่วนสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทางบริษัทแห่งนี้นั้น หลายๆ ท่านอาจจะไม่ทราบว่านอกจากให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถแล้ว ทางศักดิ์สยามยังให้บริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพด้วย โดยสำหรับผู้สนใจสินเชื่อศักดิ์สยามรูปแบบดังกล่าว สิ่งที่ท่านควรจะทราบก็คืออายุของผู้กู้จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปีบริบูรณ์ และสำหรับศักดิ์สยามไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด แถมสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือนในกรณีของสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม ส่วนการคิดดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกทำให้ผ่อนได้สบายๆ แต่การจะขอสินเชื่อตัวนี้จากทางศักดิ์สยามได้ท่านจะต้องมีอาชีพทำที่แน่นอน หรือไม่ก็มีกิจการเป็นของตนเอง และถ้าปิดบัญชีก่อนกำหนด ทางศักดิ์สยามจะลดดอกเบี้ยให้ท่านทั้งหมดทันที สำหรับในส่วนของวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งบริษัทแห่งนี้นั้น เกิดขึ้นจากแนวคิดหลักเกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียง ที่ทางผู้บริหารของบริษัทศักดิ์สยามย้ำเน้นให้พนักงานทุกคนใส่ใจในส่วนนี้ให้มากๆ เพื่อให้เกิดการบริการที่ดีและเป็นธรรม

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของศักดิ์สยามที่น่าสนใจ

สำหรับผู้ต้องการขอสินเชื่อกับบริษัทลิสซิ่งแห่งนี้ในรูปแบบของสินเชื่อทะเบียนรถ จะต้องทราบก่อนว่าจะต้องใช้ทะเบียนบ้านร่วมกับบัตรประชาชนตัวจริง รวมไปถึงศักดิ์สยามยังขอทะเบียนรถแบบที่เป็นตัวจริงรวมถึงรถของท่านประกอบการพิจารณาด้วย โดยอายุของรถที่มาขอสินเชื่อจากทางศักดิ์สยามจะต้องไม่เกินกว่า 20 ปี และอายุผู้กู้จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และถ้าเอกสารพร้อมก็ยื่นได้ที่ศักดิ์สยามสาขาใกล้บ้านท่าน โดยหากทุกอย่างถูกต้องข้อมูลครบถ้วนก็จะได้รับการอนุมัติภายใน 1 วันเท่านั้น ส่วนดอกเบี้ยที่ทางศักดิ์สยามคิดจะเริ่มต้นที่ 0.90 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน วงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 3 แสนบาทและจะได้รับเงินสดเต็มจำนวน แถมดอกเบี้ยที่ศักดิ์สยามคิดจะเป็นแบบลดต้นลดดอกและไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนประกอบการยื่นขอแต่อย่างใด เช่นเดียวกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ศักดิ์สยามก็มีให้บริการเช่นกัน เรียกได้ว่ามีความหลากหลายในส่วนของบริการเลยทีเดียวสำหรับทางศักดิ์สยาม

ช่องทางติดต่อและการหาข้อมูลออนไลน์ของศักดิ์สยาม

สำหรับช่องทางติดต่อกับบริษัทแห่งนี้นั้นก็มีหลากหลายช่องทาง อย่างเช่นหากท่า่นผู้อ่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของลักษณะของธุรกิจโดยรวมไปจนถึงการค้นหาสาขาใกล้บ้าน หรือหากอยากทราบไปจนถึงข้อมูลที่ว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทอย่าง https://saksiam.com/ ซึ่งทำการออนไลน์อยู่ตลอด ส่วนใครที่ต้องการทราบในส่วนของเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งคือเบอร์อะไรนั้น คำตอบก็คือเบอร์ 055 440 372 ซึ่งท่านสามารถใช้เบอร์ดังกล่าวโทรติดต่อสอบถามทางศักดิ์สยามเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ท่านสนใจได้ และอีกเรื่องหนึ่งที่อยากจะฝากไว้สำหรับท่านผู้อ่านที่อยากจะกู้กับศักดิ์สยามก็คือ ไม่ว่าจะกู้กับที่ไหนก็ตามจะเป็นศักดิ์สยามหรือสถาบันทางการเงินอื่นใด ท่านก็อาจจะต้องทำการวางแผนใช้จ่ายเงินกู้ของท่านเสมอ เพื่อให้การกู้เงินไม่ว่าจะจากศักดิ์สยามหรือที่ไหนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ 

Scroll to Top