Offer Categories: พิโกไฟแนนซ์

สแนปแคช วงเงินด่วนสำหรับผู้ชื่นชอบการผ่อนของ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
สตาร์มันนี่ เปิดให้บริการกู้เงินก้อนล่าสุดดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
pico เงินด่วนพร้อมใช้พร้อมให้เงินฉุกเฉินวันนี้
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 35.88% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อแอสเซนด์นาโน บริการเงินกู้ดอกเบี้ยถูกล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนอีกหนึ่งสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท
ซีมันนี่ seamoney สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโรอัพเดทล่าสุดปี 67
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท

พิโกไฟแนนซ์คืออะไรมีความเป็นมาอย่างไร 2567/2024

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อที่ใช้บริการเฉพาะภายในจังหวัดนั้นๆ ซึ่งจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย การที่เกิดสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ภายในจังหวัดก็เพื่อใช้ประชาชนสามารถเข้าถึงสินเชื่อถูกกฎหมายได้ง่ายขึ้นจะเป็นผลดีมากเพราะจะทำให้ผู้คนหันมาขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์มากกว่าการขอกู้เงินนอกระบบ พิโกไฟแนนซ์จะเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรก็เพื่อให้ผู้ที่ไม่สามารถกู้เงินจากสถาบันการเงินได้ให้สามารถมาขอกู้เงินกับพิโกไฟแนนซ์ ถ้าเราไม่มีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์อาจจะส่งผลให้ผู้คนเลือกที่จะใช้วิธีการแบบเดิมคือการกู้เงินนอกระบบที่มีความเสี่ยงในการทวงหนี้และถ้าเราทำการกู้เงินจำนวนเยอะอาจจะมีไม่มีเงินส่งได้เพราะการกู้เงินนอกระบบจะเป็นการคิดดอกเบี้ยรายวันโดยจะมีแก๊งค์ทวงหนี้มาเก็บเงินทุกวัน ถ้าเราไม่ทำการจ่ายเงินแก๊งค์ทวงหนี้จะบังคับให้จ่ายเป็นอย่างอื่นแทนซึ่งการกู้เงินนอกระบบจะเก็บดอกเบี้ยแพงมากซึ่งจะแตกต่างพิโกไฟแนนซ์ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ตามข้อกำหนดที่กฎหมายได้ระบุไว้โดยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะการคิดดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปีซึ่งจะรวมทั้งค่าปรับและค่าธรรมเนียมเรียบร้อยแล้ว 

พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั้นอาจจะสงสัยว่า เราสามารถขอพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง เราสามารถหารายชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้ที่เว็บไซต์กระทรวงการคลังภายในเว็บไซต์ก็จะมีแบ่งสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ตามภูมิภาค เมื่อเราเข้าไปตรวจสอบทำให้เราทราบจำนวนบริษัทพิโกไฟแนนซ์แต่ละภาค เช่น ภาคเหนือมีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่เปิดดำเนินการแล้ว 17 จังหวัด ภาคกลางมีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่เปิดดำเนินการแล้ว 19 จังหวัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่เปิดดำเนินการแล้ว 20 จังหวัด ภาคตะวันออกมีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่เปิดดำเนินการแล้ว 7 จังหวัด ภาคใต้มีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่เปิดดำเนินการแล้ว 14 จังหวัดรวมทุกภาคมีผู้ประกอบธุรกิจพิโกไฟแนนซ์ 337 ราย การให้บริการพิโกไฟแนนซ์ส่วนใหญ่จะเป็นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่าการใช้บริการสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กหรือผู้ประกอบการรายย่อยซึ่งผู้ที่สามารถขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้จะต้องมีภูมิสำเนาอยู่ในจังหวัดที่ขอสินเชื่อพิโกเท่านั้น 

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั้นดีอย่างไร

การขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จากบริษัทที่ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงการคลังจะมีความน่าเชื่อถือ มีขั้นตอนในการสมัครไม่ยุ่งยาก ได้รับเงินจริงและปลอดภัยมากกว่าการกู้เงินนอกระบบซึ่งการที่มีบริษัทพิโกไฟแนนซ์ก็เพื่อที่จะช่วยเหลือให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายโดยวงเงินที่จะได้รับสูงสุด 100,000 บาท สามารถขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้ทุกอาชีพ ที่สำคัญการขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะใช้เวลาในการอนุมัติภายใน 10 นาทีเท่านั้น 

Scroll to Top