Banks: ชโยแคปปิตอล

jaymart ผ่อนวันนี้ได้หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ อีกหนึ่งบริการยืมเงินใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
เงินไชโย บริการเงินก้อนหมุนเวียนล่าสุดในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ชโยแคปปิตอล แบรนด์สินเชื่อเงินด่วนน้องใหม่ ที่รู้ใจผู้ขาดสภาพคล่อง 

ปัญหาเงินสดขาดมือเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มีรายจ่ายเยอะกว่ารายได้ ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ อีกหนึ่งแบรนด์ผู้ช่วยทางการเงินน้องใหม่ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ในการคลี่คลายปัญหาการเงินให้กับมนุษย์เงินเดือนรวมไปถึงผู้ประกอบการรายย่อยที่หมุนเงินไม่ทัน ชโยแคปปิตอลอาจจะเป็นชื่อที่หลายคนเริ่มคุ้นหูกันมากขึ้นในฐานะบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคล ที่อนุมัติเงินกู้แก่ผู้สนใจทั้งในรูปแบบสินเชื่อไม่มีหลักประกัน รวมไปถึงสินเชื่อแบบมีหลักประกัน ชโยแคปปิตอลถือเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมายผ่านการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยจึงเชื่อมั่นได้ในการใช้บริการ โดยก่อนที่จะดำเนินการตัดสินใจพึ่งพาสินเชื่อชโยเงินด่วน เรามาเริ่มต้นด้วยการศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงรูปแบบการบริการ และช่องทางติดต่อกับชโยแคปปิตอล เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย 

ชโยแคปปิตอล คืออะไร ตามไปหาคำตอบ 

บริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า ชโยแคปปิตอลเป็นกลุ่มบริษัทเป็นประเภทกิจการทางด้านการเงิน ที่ให้บริการในด้านหลัก ๆ คือการบริหารทรัพย์สินด้อยคุณภาพ การติดตามและทวงหนี้ ธุรกิจร่วมทุน รวมไปถึงการปล่อยสินเชื่อ โดยมีทั้งสินเชื่อบุคคลทั่วไป  สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ชโยแคปปิตอลมีการจดทะเบียนขออนุญาตดำเนินกิจการชโยแคปปิตอลสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฏหมาย ภายใต้การกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งผู้ที่กำลังมองหาบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลก็สามารถไว้วางใจได้ว่าหากดำเนินการขอสินเชื่อกับทางบริษัทจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสม ไม่โดนหลอก หรือโดนโกงอย่างแน่นอน 

ชโยแคปปิตอล ให้บริการด้านใดบ้าง 

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้น มีการให้บริการด้วยกัน 2 รูปแบบหลัก ๆ คือ สินเชื่อแบบมีหลักประกันโดยการผู้ต้องการใช้บริการชโยแคปปิตอลจะต้องนำทรัพย์สินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน บ้าน อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียมมาเป็นหลักฐานค้ำประกันเพื่อรับเงินก้อนไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายต่าง ๆ ซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะมีความสงสัยจนถึงขั้นต้องไปค้นว่า บริษัทชโยกรุ๊ป pantip ให้เงินจริงไหม ซึ่งชโยแคปปิตอลมีการทำสัญญาและโอนเงินจริงตามที่ได้อนุมัติวงเงิน นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อไม่มีหลักประกันที่ให้สิทธิผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ซึ่งสามารถนำเงินไปต่อยอดด้านการทำธุรกิจ เสริมสภาพคล่อง และผ่อนชำระสินค้าประเภทต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ 

สนใจใช้บริการติดต่อชโยแคปปิตอลได้ผ่านช่องทางไหน 

สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 ผู้สนใจใช้บริการชโยแคปปิตอลสามารถเข้าถึงสินเชื่อชโยเงินด่วนได้แบบสบาย ๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ทั้งทางออนไลน์ โดยสามารถสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ เพียงแค่แอดไลน์ @Chayocap เพื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ชโยแคปปิตอล จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ กรอกรหัส OTP เพื่อยืนยันการใช้บริการชโยแคปปิตอลสินเชื่อ หรือหากมีข้อสงสัยดำเนินการเองไม่เป็นก็สามารถเดินทางไปยังชโยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้านท่าน เพื่อขอคำแนะนำหรือช่วยเหลือ หากไม่ทราบว่ามีสาขาใดบ้างก็สามารถค้นหาผ่านเว็บไซต์ชโยแคปปิตอล หรือโทรสอบถามได้ที่ฝ่ายสินเชื่อ 0627527744 , 0632652711 และ 0814230000

Scroll to Top