Banks: ธนาคารกรุงไทย

banana ผ่อนไม่ใช้บัตรพร้อมอนุมัติให้ท่านภายใน 30 นาที
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุดเต็มวงเงินราคา Ipone
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพล่าสุดไม่ต้องไปธนาคาร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

ประวัติความเป็นธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นสถาบันการเงินในประเทศไทยที่รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนานซึ่งลูกค้าธนาคารกรุงไทย จำกัดจะมีมากมายทั้งลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้าองค์กร กลุ่มลูกค้าสถาบัน กลุ่มลูกค้าธุรกิจทุกขนาด กลุ่มลูกค้าภาครัฐ/รัฐวิสาหกิจ เริ่มแรกธนาคารกรุงไทยได้มีการก่อตั้ง 27 มกราคม พ.ศ.2485 จะใช้ชื่อว่า บริษัท ธนาคารไทย จำกัด มีหน้าที่ในการดำเนินธุรกิจเพื่อทดแทนธนาคารต่างประเทศ ต่อมาในปี 2509 ได้มีการรวม 2 ธนาคารเข้าด้วยกัน ประกอบไปด้วยธนาคารมณฑล จำกัดและธนาคารเกษตร จำกัดได้มีการใช้ชื่อใหม่ว่า ธนาคารกรุงไทย จำกัด ซึ่งในเวลานั้นสำนักงานอยู่ในทำเลสายเศรษฐกิจอย่างถนนเยาวราชที่มีผู้คนสัญจรกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้มีลูกค้าเข้ามาทำธุรกรรมการเงินกันมากอีกทั้งเป็นธนาคารที่มีการคุ้มครองผู้ฝากเงินทำให้สำนักงานไม่พอต่อการใช้บริการลูกค้าเมื่อลูกค้าเดินทางมาทำธุรกรรมที่สาขามีความคับแคบ ทางธนาคารจะย้ายมาที่ถนนสุขุมวิทซึ่งเป็นที่ทำการธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ในปัจจุบันนั้นก็คือ อาคาร 1 เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 และธนาคารกรุงไทยอาคาร 2 เลขที่ 10 ถนนสุขุมวิท

แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ส่วนเบอร์ธนาคารกรุงไทยสามารถทำการติดต่อได้ที่ 0-2111-1111 

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด

ในปัจจุบันธนาคารกรุงไทยได้แปรสภาพเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มตัวแล้ว จากเดิมที่ธนาคารกรุงไทย จำกัดนั้นมีสถานภาพเป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจแต่เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 กองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินที่ถือหุ้นเกิน 50% ของทุนทั้งหมดได้มีการทำหนังสือแจ้งว่า ธนาคารกรุงไทยเป็นบริษัทมหาชนแต่ลูกค้าไม่ต้องกังวลเพราะลูกค้าสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยหรือสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยได้ปกติ 

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่มีการให้บริการสินเชื่อที่น่าสนใจมากมายโดยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยจะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน ลูกค้าที่ขอสินเชื่อกรุงไทยหรือขอกู้เงินกรุงไทยจะได้รับวงเงินในการอนุมัติเร็วมากอีกทั้งอัตราดอกเบี้ยธนาคารกรุงไทยจะภายใต้กฎหมายที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ก็มีผู้ใช้บริการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยกันมากเพราะบัตรเครดิต ktc เป็นบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการร้านค้ามากมายซึ่งจะมีโปรโมชั่นแก่ผู้ถือบัตรเครดิต ktc ด้วย เมื่อจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยจะได้รับคะแนนสะสมภายในบัตรเพื่อแลกรับของได้โดยคะแนนสะสมจะไม่มีวันหมดอายุ ในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการสมัครผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยได้ที่แอพธนาคารกรุงไทย KTC Mobile หรือจะสมัครที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านโดยสามารถค้นหาได้ที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันเวลาทำการวันจันทร์ – ศุกร์จะเปิดตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น ส่วนธนาคารกรุงไทยในห้างจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 – 18.00 น.

Scroll to Top