Banks: บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

สินเชื่อแคชจอยเปิดให้กู้เงินผ่านสินเชื่อที่หลากหลาย
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่วันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20 ล้านบาท

ทำความรู้จักบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด และผลิตภัณฑ์ในปี 2567 / 2024

หลายคนเมื่อเห็นชื่อผู้ให้บริการด้านสินเชื่ออย่างบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดแล้วก็อาจจะเกิดอาการสงสัยว่าบริษัทแห่งนี้มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ และบริษัทเคบีเจแคปปิตอลให้บริการเกี่ยวกับอะไรอีกบ้างนอกจากบริการสินเชื่อ อย่างแรกที่ท่านควรจะทราบก็คือทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดไม่มีนโยบายเก็บค่างวดหรือค่าสมัครล่วงหน้าแต่อย่างใด รวมถึงการให้โอนเงินเพื่อแก้ไขเลขที่บัญชีธนาคารกรณีกรอกผิด รวมถึงทางเคบีเจแคปปิตอลไม่มีนโยบายให้โอนเงินเข้าบัญชีส่วนบุคคลของใคร ดังนั้นหากเกิดกรณีเช่นนี้ขึ้นทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดให้ถือว่าเป็นการหลอกลวงและขอให้ทางลูกค้าหลีกเลี่ยงหรือติดต่อกับทางบริษัทโดยตรง อย่างเช่นหากต้องการทำสินเชื่อแคชจอยในรูปแบบของสินเชื่ออเนกประสงค์ บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดกำหนดให้ท่านผู้อ่านมีอายุในช่วงที่สมัครอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี รายได้สุทธิอยู่ที่ 7,000 บาทขึ้นไป ก็ถือว่ามีคุณสมบัติเริ่มต้นที่จะสมัครสินเชื่อได้ นอกจากนั้นแล้วเพื่อที่จะได้เข้าข่ายขอกู้ได้ ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดยังกำหนดให้ผู้สมัครต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และมีสัญชาติไทย รวมถึงมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถใช้ติดต่อได้ตลอด โดยการโอนเงินจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดจะโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่านอีกที ทำให้การกู้เงินกับ kbj capital ค่อนข้างสะดวกสบายรวดเร็วทีเดียว เอกสารที่ใช้ยื่นให้กับทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดก็มีบัตรประจำตัวประชาชนรวมถึงเอกสารแสดงรายได้และสำเนาบัญชีธนาคาร โดยข้อดีของสินเชื่อ kashjoy ตัวนี้ก็คือวงเงินให้กู้จะสูงสุดที่ 1 ล้านบาทและระยะเวลาผ่อนจะผ่อนได้นานถึง 60 เดือน

โปรโมชั่นอื่นๆ ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด และรีวิวสินเชื่อแคชจอย

สำหรับโปรโมชั่นอื่นๆ ของบริษัทแห่งนี้ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่การผ่อนสินค้าต่างๆ ที่จะได้ดอกเบี้ยต่ำและบริการที่ค่อนข้างดี ส่วนสำหรับบัตรกดเงินสดแคชจอยนั้น ถ้ายื่นเอกสารครบก็จะได้แก้วน้ำสุดพิเศษกลับไปใช้ที่บ้านทันที และถ้าผ่านการอนุมัติและท่านผู้อ่านปฎิบัติตามที่บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดกำหนดก็จะได้รับกระเป๋าที่เหลือได้ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าเดินทางไปใช้แบบฟรีๆ ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหม ก็ต้องตอบเลยว่าค่อนข้างดีมีความคุ้มค่าในการจ่ายหรือถอนต่างๆ พอสมควร เช่นเดียวกับบริการสินเชื่อที่หลายๆ ความเห็นในรีวิวสินเชื่อแคชจอยต่างมองว่ามีอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม แม้จะกู้เงินจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดได้ในวงเงินที่ไม่สูงมากไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนหรือสินเชื่ออื่นๆ แต่ก็สามารถกู้บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดในลักษณะของสินเชื่อผ่อนของเช่นโทรศัพท์มือถือหรือสินค้าอื่นๆ ได้ ส่วนคนที่สงสัยว่าแคชจอยอนุมัติกี่วัน โดยรวมแล้วหากหลักฐานเอกสารที่ท่านยื่นครบถ้วนถูกต้อง ก็ใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติ แม้ฐานเงินเดือนของท่านอาจจะไม่มาก แต่ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดก็จะทำการตรวจสอบหลักฐานของท่านเป็นอย่างดี ส่วนผู้ที่สงสัยว่าสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ได้หรือไม่ คำตอบก็คือได้เพราะทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดมีบริการที่รองรับในส่วนนั้นให้ท่านกู้ได้อย่างสะดวก

ช่องทางการติดต่อกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ในรูปแบบต่างๆ

สำหรับท่านที่อาจจะสงสัยว่าแคชจอยสาขาที่ใกล้บ้านท่านมีอยู่ตรงไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปหาได้ในเว็บไซต์ของทางบริษัทอย่าง https://www.kbjcapital.co.th/ ซึ่งมีข้อมูลต่างๆ รวมถึงข้อมูลบริษัทสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะทราบเพิ่มเติม โดยเว็บไซต์นี้ยังให้สมัครสินเชื่อแบบบริการออนไลน์แก่ผู้ประสงค์ต้องการจะกู้อีกด้วย ถือว่ามีความครบถ้วนน่าสนใจทีเดียว และสิ่งเหล่านี้ก็ช่วยทำให้บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่น่าสนใจสำหรับคนมองหาสินเชื่อดีๆ ที่เหมาะสมต่อการทำความรู้จักเป็นอย่างยิ่ง

Scroll to Top