วิธีเปิดบัญชีออนไลน์ออมสินที่ใช้เอกสารน้อยมากๆ ก็ทำเรื่องเงินฝากได้แล้ว

เปิดบัญชีออนไลน์ออมสินสามารถทำได้ไหม 2024

การเปิดบัญชีออนไลน์ในปัจจุบันเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านต่างให้ความสนใจรวมไปถึงการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสิน เพราะสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยโดยที่ผู้สมัครไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาบริการของธนาคาร แต่ทั้งนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสินนั้นสามารถทำได้แค่ในส่วนของบัญชีซื้อขายหน่วยลงทุนเท่านั้น ซึ่งหากท่านต้องการสมัครบัญชีออมสินออนไลน์ประเภทบัญชีออมทรัพย์ที่จะต้องเดินทางไปที่สาขาบริการของธนาคารออมสินใกล้บ้านท่าน โดยการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสินประเภทบัญชีซื้อขายหน่วยลงทุนท่านจะต้องดำเนินการผ่านแอพพลิเคชั่น mymo เพียงเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่กำลังต้องการเปิดบัญชีธนาคารออมสินออนไลน์ฟรีหรือกำลังมองหาวิธีเปิดบัญชีที่ทำได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปติดต่อให้ยุ่งยากนั้นเราขอแนะนำการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสิน เพราะการเปิดบัญชีผ่านช่องทางนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของท่านอย่างแน่นอน

เอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสิน

ในบทความก่อนหน้านี้เราได้มีการกล่าวถึงประเภทของการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสินกันไปบ้างแล้ว โดยท่านที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสินจะสามารถเปิดได้แค่บัญชีซื้อหน่วยลงทุนเท่านั้น และในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสินประเภทบัญชีซื้อขายหน่วยลงทุนนั้นท่านจะต้องใช้เอกสารอะไรประกอบการสมัครบัญชีออมสินออนไลน์บ้าง โดยการดำเนินการเปิดบัญชีออนไลน์ของทางออมสินท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครใดๆ ทั้งสิ้นซึ่งในส่วนนี้เองถือได้ว่าเป็นหนึ่งในข้อดีของการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร ต้องบอกเลยว่าหากท่านกังวลเกี่ยวกับความยุ่งยากของเอกสารประกอบการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสินท่านสามารถคลายกังวลในส่วนนี้ได้เลย แต่ทั้งนี้หากท่านดำเนินการไปติดต่อขอเปิดบัญชีออมทรัพย์ที่สาขาบริการของธนาคารแทนการเปิดบัญชีธนาคารออมสินออนไลน์ฟรีท่านจะต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนของท่านไปติดต่อร่วมด้วย

เปิดบัญชีออนไลน์ออมสินมีค่าธรรมเนียมไหมเช็คด่วน

เปิดบัญชีออมสินเสียกี่บาทมาดูกัน! ต่อไปเราจะพาท่านมาพูดถึงค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสินกันบ้าง โดยปกติแล้วการเปิดบัญชีธนาคารมักจะไม่มีในส่วนของค่าธรรมเนียมแต่จะมีเป็นในส่วนของเงินฝากขั้นต่ำยกเว้นในกรณีที่ท่านสมัครบัตรเดบิตร่วมด้วยท่านจึงจะเสียค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ ดังนั้นในการเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ผ่านแอพพลิเคชั่น mymo จึงเป็นการเปิดบัญชีโดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ใครที่กำลังลังเลว่าจะเปิดบัญชีออนไลน์ออมสินประเภทบัญชีซื้อขายหน่วยลงทุนแต่ยังกังวลในส่วนของค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารอยู่นั้นท่านสามารถคลายกังวลได้เลย เพราะท่านจะไม่เสียค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชีออนไลน์ออมสินอย่างแน่นอน

Scroll to Top