Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

ศรีสวัสเงินติดล้อ บริการกู้เงินด่วนได้จริงใช้เพียงเล่มทะเบียน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์อนุมัติเงินด่วนเงินก้อนหมุนเวียนวันนี้
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ กู้เงินง่ายๆ ใช้เพียงเล่มทะเบียน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์อนุมัติด่วนรวดเร็วทันใจ
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์ ความเป็นมาและวิธีติดต่อในปี 2567 / 2024

เชื่อว่าผู้อ่านหลายท่านที่กำลังอ่านบทความนี้น่าจะรู้จักบริษัทศรีสวัสดิ์แม้ไม่เคยทำธุรกรรมด้วย แต่อย่างน้อยก็คงเคยได้ยินเชื่อจากการประชาสัมพันธ์หรือสื่อโฆษณามาบ้าง และอาจจะอยากทราบว่าบริษัทศรีสวัสดิ์นั้นทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร และมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจและเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ไม่น้อยแก่ผู้ต้องการที่จะทราบ ก่อนอื่นเลยในส่วนที่เกี่ยวกับอดีตของบริษัทศรีสวัสดิ์ เริ่มแรกเป็นธุรกิจที่ก่อตั้งโดยครอบครัวแก้วบุญตา ซึ่งเน้นการให้บริการในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์และบริษัทศรีสวัสดิ์ในตอนนั้นเน้นการให้บริการด้านสินเชื่อในรูปแบบของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ซึ่งทางศรีสวัสดิ์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคนในพื้นที่ ทำให้เกิดการขยายธุรกิจจนกระทั่งกลายมาเป็นบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจในปัจจุบัน รวมระยะเวลาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้ก็เกือบ 30 ปีแล้ว โดย ณ ปัจจุบันนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนแจ้งวัฒนะ ในอาคารศรีสวัสดิ์ซึ่งเป็นอาคารของบริษัทโดยตรง และยังเน้นกิจการสินเชื่อเกี่ยวกับรถเช่นเดิม แต่บริษัทศรีสวัสดิ์ได้มีสาขาไปทั่วประเทศ เพราะแนวคิดหลักของบริษัทคือการช่วยเหลือตอบสนองความต้องการของประชาชนให้ได้มากที่สุดผ่านบริการของเงินศรีสวัสดิ์ โดยการจะไปกู้เงินกับบริษัทนี้นั้น ไม่ต้องไปถึงสาขาของสำนักงานใหญ่แต่ไปที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้เช่นกัน 

เรื่องของบริการจากบริษัทศรีสวัสดิ์แบบต่างๆ และสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

สำหรับบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้น ยังคงมีสินเชื่อรถยนต์ซึ่งไม่ต้องใช้เล่มทะเบียนหรือคนค้ำประกันก็สามารถขอกู้ได้ หรือถ้าอยากรีไฟแนนซ์แบบผ่อนรถอยู่สำหรับบริษัทศรีสวัสดิ์นั้นไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด แถมยังไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินหรือเช็ครายได้ของผู้กู้ เพียงแค่ติดต่อศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านท่าน พร้อมด้วยเอกสารที่ประกอบด้วยเล่มทะเบียนรถตัวจริง ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน และสมุดบัญชีธนาคารที่จะให้บริษัทศรีสวัสดิ์โอนเงินไปให้ ถ้ามีหนังสือแสดงรายได้ด้วยก็ดีแต่ไม่จำเป็นมากนัก และบริษัทศรีสวัสดิ์ยังกำหนดให้ผู้ต้องการรีไฟแนนซ์นำคู่สัญญาเช่าซื้อฉบับเดิมมาด้วยรวมถึงใบเสร็จงวดล่าสุด ส่วนอายุของผู้อยากกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกับสินเชื่อโดยทั่วไปจะต้องอายุอยู่ที่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี ถ้าเป็นรถยนต์อายุต้องไม่เกิน 20 ปี ส่วนถ้ามอเตอร์ไซค์มากู้บริษัทศรีสวัสดิ์อายุรถไม่ควรเกินกว่า 15 ปี ส่วนวงเงินที่ท่านจะได้จากบริษัทศรีสวัสดิ์จะขึ้นอยู่กับสภาพรถที่ทางบริษัทจะให้ผู้เชี่ยวชาญมาทำการประเมินแต่อย่างน้อยได้มากกว่าหลักแสนอย่างแน่นอน โดยดอกเบี้ยที่ทางบริษัทศรีสวัสดิ์คิดถ้าเป็นรถยนต์จะอยู่ที่ 0.59 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ถ้ามอเตอร์ไซค์บริษัทศรีสวัสดิ์จะคิดที่ 0.49 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน เรียกได้ว่าเป็นดอกเบี้ยที่น่าพอใจเลยทีเดียว สรุปแล้ว บริษัทแห่งนี้เหมาะแก่การติดต่อพื่อขอกู้เงินโดยเล่มทะเบียนรถเอามากๆ

ช่องทางติดต่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์แบบต่างๆ

สำหรับผู้อยากติดต่อศรีสวัสดิ์ผ่านช่องทางต่างๆ ก็จะพบว่ามีช่องทางให้ติดต่อมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเว็บไซต์ที่ออนไลน์อยู่ตลอดเวลาอย่าง https://www.sawad.co.th/ ซึ่งจะมีข้อมูลของบริษัทศรีสวัสดิ์รวมถึงตำแหน่งของสาขาต่างๆ ที่ใกล้บ้านท่าน และนอกจากตำแหน่งของที่ตั้งแล้ว ในข้อมูลจะระบุว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและยังรวมไปถึงเวลาปิดอีกด้วย ส่วนหากต้องการเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เบอร์ดังกล่าวก็คือ 1652 ซึ่งสามารถโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากพนักงานของบริษัทศรีสวัสดิ์ได้โดยตรง ซึ่งจะมีพนักงานของทางบริษัทคอยตอบคำถามของท่านอยู่ตลอด และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่น่ารู้เกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์ที่น่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับท่านผู้อ่าน 

Scroll to Top