ศรีสวัสเงินติดล้อ

ศรีสวัสเงินติดล้อ

ศรีสวัสเงินติดล้อ บริการกู้เงินด่วนได้จริงใช้เพียงเล่มทะเบียน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท

ศรีสวัสเงินติดล้อ ขาดเงินสด รถคุณช่วยได้ 

จากปัญหาการเข้าถึงบริการเงินกู้จากธนาคารที่เกษตรกรส่วนใหญ่เข้าถึงได้ยาก ทำให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์เกิดขึ้น เพื่อให้บริการจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ นำเงินสดเป็นเสริมสภาพคล่องในการทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้กลายเป็นชื่อที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย แต่ในปัจจุบันยังใช่บริษัทเดียวกันไหม เราจะชวนมาหาคำตอบ พร้อมคลายข้อสงสัยในรายละเอียดวิธีขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ รวมไปถึงข้อมูลในด้านอื่น ๆ ทั้งดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ วงเงินศรีสวัสเงินติดล้อ รวมไปถึงรายละเอียดต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันได้เลย 

ศรีสวัสเงินติดล้อ ใช่บริษัทเดียวกันไหม

แม้ว่าทุกคนจะคุ้นเคยกับชื่อ ศรีสวัสเงินติดล้อ แต่ปัจจุบันยังใช่บริษัทเดียวกันไหม คงเป็นสิ่งที่ผู้ที่ติดตามข่าวคราวคงยังมีข้อสงสัย ซึ่งแท้จริงแล้ว ในทุกวันนี้ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ได้กลายเป็น 2 บริษัทที่แยกออกจากกัน โดย ศรีสวัสดิ์ อยู่ภายใต้บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น ให้บริการจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ และศรีสวัสดิ์เงินสด ส่วนเงินติดล้อ อยู่ภายใต้ธนาคารกรุงศรีอยุทธยา ซึ่งข้อมูลนี้คงช่วยคลายความสงสัยว่าบริษัทนี้ มีจริงไหม และทั้ง 2 บริษัทคืออะไร ซึ่งในปัจจุบันทั้งคู่ยังคงเปิดให้บริการสินเชื่อเงินกู้แก่ผู้ที่สนใจ แต่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กันแล้ว 

ศรีสวัสเงินติดล้อ จำนำทะเบียนรถประเภทไหนได้บ้าง

จุดเด่นสำคัญของศรีสวัสดิ์ก็คือการให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถในทุกรูปแบบ ทั้งศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ รถยนต์  รถบรรทุก รถเพื่อการเกษตร รวมไปถึงบ้านและที่ดิน นอกจากนั้นยังมีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ซึ่งสามารถรีไฟแนนซ์เพื่อลดภาระในการผ่อนชำระ และทำให้เกิดสภาพคล่องเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อยังให้บริการต่อ พรบ. และประกันรถทุกประเภท ซึ่งสามารถใช้บริการได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาต่าง ๆ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศได้ นอกจากนั้นศรีสวัสเงินติดล้อยังให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ เฟสบุ๊ค ไลน์ รวมไปถึงการติดต่อผ่าน Call Center 1652 ก็ได้เช่นเดียวกัน 

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ขั้นตอนการดำเนินการขอสินเชื่อต้องทำอย่างไร 

สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินศรีสวัสดิ์แต่ไม่ทราบว่าจะต้องดำเนินการอย่างไร มาหาคำตอบกัน ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อจากศรีสวัสเงินติดล้อจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ หรือโฉนดที่ดิน โดยสามารถติดต่อได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น. ส่วนวันเสาร์ เวลา 08.30 – 15.30 น. หรือใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อผ่านทางออนไลน์ก็สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางและรอคิว อนุมัติไวใช้เวลาไม่นาน โดยอัตราดอกเบี้ยนั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและทรัพย์สินของผู้กู้ ผู้ขอสินเชื่อศรีสวัสเงินติดล้อสามารถเช็คยอดศรีสวัสดิ์ได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งเว็บไซต์ เฟสบุ๊ค ไลน์ และ Call Center รวมทั้งสามารถชำระได้ผ่านเคาท์เตอร์ธนาคารต่าง ๆ รวมไปถึง 7 – 11 และไปรษณีย์ไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top