ผ่อนของใน shopee

ผ่อนของใน shopee

ผ่อนของใน shopee ล่าสุดมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

ผ่อนของใน shopee วิธีการที่ทำให้ช้อปปิ้งได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

หลายท่านคงจะรู้จักแอปส้มหรือที่เรียกกันติดปากว่า shopee เป็นแอปพลิเคชั่นที่ไว้สำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ที่ทุกคนต่างใช้บริการกันเพราะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ทางรัฐบาลได้ขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่กับบ้าน ทำให้การซื้อของออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะซื้อของผ่านแพลตฟอร์มซื้อสินค้าออนไลน์อย่าง shopee ซึ่งสินค้าที่ท่านสามารถเลือกซื้อได้จะเป็นสินค้ามากมายตั้งแต่สากกระบือยันเรือรบเลยก็ว่าได้ การซื้อของผ่านทาง shopee นั้นท่านสามารถเลือกช่องทางชำระเงินได้หลายช่องทางแต่สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนทีเดียว ทางแอป shopee ก็จะมีบริการผ่อนของใน shopee โดยท่านสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนของ shopee ได้แต่จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของร้านค้าที่ได้ทำการสั่งซื้อด้วย ถ้าใครที่กังวลว่าไม่มีบัตรเครดิตหรือมีต้องการจ่ายเงินในทันทีนั้นจะสามารถแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ไหมหรือมีวิธีผ่อนของใน shopeeไหนบ้าง ทาง shopee ก็จะมีบริการที่ชื่อว่า SPayLater ที่สามารถซื้อก่อนจ่ายทีหลังซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตเป็นอย่างมากแต่ต้องการซื้อสินค้าราคาสูงกับ shopee ซึ่งจะเป็นผลดีแก่คนที่ต้องการผ่อนของใน shopee 

วิธีการผ่อนของใน shopee ผ่านบัตรเครดิต

สำหรับวิธีผ่อนของใน shopee นั้น ท่านสามารถเลือกผ่อนของกับ shopee ใช้บัตรเครดิตโดยท่านจะต้องทำการเพิ่มบัตรเครดิตที่แอป shopee ก่อนเป็นอันดับแรก โดยการเพิ่มบัตรเครดิตเพื่อผ่อนของใน shopee ให้ไปที่ตั้งค่าบัญชี ทำการเพิ่มบัตรเครดิต/บัตรเดบิต เมื่อใส่ข้อมูลบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้วให้รอข้อความ otp จะส่งมาทางข้อความ จากนั้นท่านกรอกรหัส otp เพื่อเป็นการยืนยันสมัครผ่อนของ shopee เมื่อเสร็จเรียบร้อยท่านก็สามารถผ่อนของใน shopee ได้ทันที วิธีผ่อนของใน shopee โดยใช้บัตรเครดิตนั้น ท่านจะต้องเลือกผ่อนของใน shopee ให้ท่านเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการแล้วทำการเลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต จากนั้นทำการเลือกระยะเวลาในการผ่อนผ่าน shopee ท่านจะสามารถเลือกผ่อนของกับ shopee ได้ 1 ร้านค้าต่อ 1 การสั่งซื้อเท่านั้น หากท่านต้องการจะซื้อสินค้าชิ้นอื่นท่านจะต้องทำการสั่งซื้อใหม่อีกครั้ง การผ่อนของใน shopee จะขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตของธนาคารที่เปิดให้ผ่อนกับ shopee ด้วยสามารถผ่อนของ shopee ได้สูงสุด 48 เดือนซึ่งการผ่อนชำระจะมีการแจ้งจำนวนเงินและดอกเบี้ยที่ท่านจะต้องชำระในแต่ละเดือน

การผ่อนของใน shopee ด้วยวิธี SPayLater

SPayLater เป็นวิธีผ่อนของใน shopee ที่ไม่ใช้บัตรเครดิตที่ท่านสามารถขอสินเชื่อวงเงินสูงได้จาก shopee ได้ โดยการผ่อนสินค้า shopee pay later ได้นั้น ท่านจะต้องลงทะเบียนกับ SPayLater ก่อนในการสมัครผ่อนของ SPayLater 1 บัญชีต่อ 1 SPayLater เท่านั้น เมื่อท่านทำการสมัครเรียบร้อยแล้วท่านก็สามารถซื้อสินค้าในแอปได้แล้ว เมื่อถึงขั้นตอนการจ่ายเงินให้ท่านเลือกที่ SPayLater จะนั้นระบบก็จะทำการผ่อนสินค้า shopee pay later การผ่อนของใน shopee ผ่านวิธี SPayLater จะเป็นการซื้อก่อนจ่ายทีหลังซึ่งสามารถได้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top