สินเชื่อเมืองไทย

สินเชื่อเมืองไทย

สินเชื่อเมืองไทยอนุมัติไว รู้ผลรวดเร็วอย่างมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท

สินเชื่อเมืองไทย บริการเงินด่วน ไม่ต้องมีคนค้ำ ผ่อนนาน 

เงินช็อต เงินสดขาดมือ ในวันที่ทุกคนต่างก็ลำบากจนไม่รู้จะบากหน้าไปพึ่งใคร สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับผู้ที่กำลังเผชิญปัญหาด้านการเงินไม่พอใจ ต้องการใช้เงินด่วน บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลพร้อมตอบสนองความต้องการด้วยสินเชื่อเมืองไทย ซึ่งอนุมัติง่าย ภายใต้เงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก ผู้ที่ไม่มีผู้ค้ำประกัน หรือหลักทรัพย์ ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยได้แบบสบาย ๆ โดยผู้ที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ซึ่งมีความสนใจสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล จะต้องเตรียมตัวอย่างไรทั้งในด้านเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ รวมไปถึงการตรวจสอบคุณสมบัติ เพื่อให้ผ่านการพิจารณาสินเชื่อเมืองไทย มาทำความเข้าใจกันเบื้องต้นว่าสินเชื่อเมืองไทยมีรายละเอียดแต่ละด้านอย่างไรกันบ้าง 

สินเชื่อเมืองไทยมีสินเชื่อประเภทไหนให้บริการบ้าง 

สำหรับประเภทสินเชื่อที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลให้บริการนั้น มีทั้งประเภทที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถเพื่อการเกษตร ที่ดิน บ้าน และคอนโด นอกจากนั้นยังมีเมืองไทยสินเชื่อด่วนที่ให้บริการสำหรับผู้ไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทย สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อเมืองไทยมีจุดเด่นทั้งไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ กู้เริ่มต้นที่ 5,000 บาท หากชำระดีสินเชื่อเมืองไทยพร้อมอนุมัติวงเงินกู้เพิ่มให้อีก อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ใครที่เงินสดขาดมือสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลจึงเป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยคุณได้ 

สินเชื่อเมืองไทยต้องมีคุณสมบัติยังไง

ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อเมืองไทยต้องมีคุณสมบัติแบบไหนมาเช็คกัน ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี ประกอบอาชีพทั่วไป ที่มีแหล่งรายได้ชัดเจน พิจารณาทั้งลูกค้าสินเชื่อเมืองไทยทั้งที่เป็นลูกค้าเดิม และรายใหม่ โดยจะต้องไม่ติดแบล็กลิสต์บริษัท ส่วนเมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม จะไม่ได้เช็ค และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน โดยมีวงเงินสินเชื่อกู้เงินเมืองไทย ตั้งแต่ 3,000 – 20,000 บาท ระยะเวลาในการผ่อนชำระเมืองไทยสินเชื่อด่วนตั้งแต่ 10 – 36 เดือน โดยดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลอยู่ที่ร้อยละ 24 ต่อปี คิดแบบอัตราลดต้นลดดอก 

สินเชื่อเมืองไทยเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรต้องเตรียมบ้าง 

ในการยื่นสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลนั้นจะต้องเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ในกรณีที่เป็นลูกค้าใหม่ของสินเชื่อเมืองไทยจะต้องมีหลักฐานอื่น ๆ เพิ่มเติม ทั้งใบเสร็จ หรือบิลค่าไฟเดือนล่าสุด หากเป็นลูกค้าเมืองไทยสินเชื่อด่วนที่เป็นเกษตรกรจะต้องมีทะเบียนเกษตร บัตรประจำตัวเกษตรกรตัวจริงมาแสดงด้วย นอกจากนั้นจะเอกสารประกอบการขอสินเชื่ออื่น ๆ เพิ่มเติม ทั้งหนังสือรับรองรายได้ บัตรพนักงานตัวจริง และ Statement ย้อนหลัง 3 เดือน ซึ่งหลักเกณฑ์การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเมืองไทยนั้นจะพิจารณาสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลจากสินทรัพย์ เช่น รถ จะดูจากอายุการใช้งาน สภาพรถ ส่วนที่ดิน พิจารณาจากราคาประเมิน เมืองไทยสินเชื่อด่วนจะอนุมัติเร็วใช้เวลาเพียง 20 นาทีก็ทราบผล โดยสามารถสมัครได้ออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชั่น หรือติดต่อได้ที่สาขาใกล้บ้าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top