สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ

สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ

สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ กู้ได้หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน SPRL 1.50% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท

สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ ให้วงเงินสูง ผ่อนต่ำ ใครก็ขอกู้ได้

ท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อเข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่อง และต้องการกู้เงินปิดหนี้นอกระบบ เพราะไม่ไหวกับการคิดดอกเบี้ยโหดแล้ว วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบมาแนะนำ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาใหม่ของธนาคารอิสลามโดยเฉพาะ เนื่องจากแบงก์ต้องการช่วยเหลือประชาชน โดยเฉพาะพี่น้องมุสลิมให้หลุดพ้นจากการเป็นหนี้นอกระบบ จึงได้จัดโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567มาดูแล

รู้จักธนาคารอิสลาม

หลายท่านอาจจะมีความเข้าใจว่าธนาคารอิสลาม เป็นแบงก์สำหรับคนมุสลิม และสำหรับชาวใต้เท่านั้น การเป็นบุคคลทั่วไปจะสามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบได้ยากหรือไม่ ซึ่งหากท่านใดมีข้อกังวลในเรื่องดังกล่าว วันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับธนาคารอิสลามให้ทุกท่านได้เข้าใจกันมากขึ้น โดยธนาคารอิสลามส่วนใหญ่ลูกค้าที่นิยมใช้บริการจะเป้นกลุ่มมุสลิม เนื่องจากเป็นแบงก์รัฐที่ให้สินเชื่อ และให้วงเงินสูง กลุ่มมุสลิมจึงนิยมใช้บริการแบงก์ดังกล่าว แต่เนื่องด้วยปัจจุบันธนาคารต้องการขยายแนวทางการดูแลลูกค้าอย่างกว้างขวางจึงได้ออกโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 เพื่อช่วยเหลือลูกค้าทุกกลุ่มที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ ทั้งนี้ ที่ผ่านมาธนาคารอิสลามก็มีสินเชื่อหลายผลิตภัณฑ์ที่เปิดกว้างให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึง ได้แก่ สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน, ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ เป็นต้น

รายละเอียดโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567

สำหรับโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567นั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อดูแลลูกค้าที่กำลังประสบปัญหาเป้นหนี้นอกระบบ ติดเครดิตบูโร ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อในระบบการเงินได้ โดยธนาคารอิสลามเล็งเห็นปัญหาของประชาชน จึงได้จัดสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบออกมา เพื่อให้ลูกค้าที่มาขอสินเชื่อสามารถนำวงเงินไปปิดหนี้นอกระบบได้ ขณะเดียวกันท่านยังจะได้วงเงินมาเติมสภาพคล่องให้กับตัวเองอีกส่วนหนึ่ง เพื่อนำไปเสริมสร้างรายได้ให้กับท่านด้วย ซึ่งถือว่าเป็นโครงการที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยท่านใดที่สนใจสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบนั้นในส่วนของธนาคารอิสลาม ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อ ตั้งแต่ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ท่านสามารถเข้ามาขอสินเชื่อธนาคารอิสลามเพื่อนำไปปิดหนี้นอกระบบได้ อีกทั้งยังไม่ใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ อำนวยความสะดวกให้กับทุกท่านเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน สินเชื่อปิดหนี้นอกระบบยังให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึงหลักแสนบาท ส่วนการคิดดอกเบี้ยมีสัดส่วนที่ต่ำกว่าหนี้นอกระบบแน่นอน เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท และยังสามารถผ่อนชำระหนี้สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี

ทั้งนี้ หากท่านใดต้องการสมัครสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบของธนาคารอิสลามสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ของแบงก์ จากนั้นเลือกโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 แล้วเลือกประเภทสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ และกรอกรายละเอียดตามที่แบงก์ระบุ เป็นต้น จากนั้นภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และท่านจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบโอนเงินเข้าบัญชีทันที หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top