ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน SPRL 1.50% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ ลดภาระจ่ายเงินงวด ช่วยลูกค้าปลดหนี้ไว

ท่านใดที่กำลังประสบปัญหาหนี้ท่วม ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อรถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย จนเป็นภาระพอกพูนกันไปเรื่อยๆ วันนี้เรามีโครงการดีๆ มาแนะนำ ผ่านมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ของรัฐบาล โดยกำหนดให้สามารถรวมหนี้จากสถาบันการเงินต่างๆ มารวมไว้ที่แบงก์เดียว เพื่อลดดอกเบี้ยการผ่อนชำระ และลดวงเงินการผ่อนชำระเงินงวดแต่ละเดือนด้วย โดยแบงก์ที่ดำเนินการรวมหนี้ได้ง่ายที่สุดในมาตรการดังกล่าวนี้ จะเป็นธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ โดยธนาคารอิสลาม ibankได้จัดสินเชื่อรวมหนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือลูกค้าตามโครงการมหกรรมแก้หนี้โดยเฉพาะ หากท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้

ทำความรู้จักสินเชื่อรวมหนี้

สำหรับธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้นั้น เป็นส่วนหนึ่งของแบงก์ที่ดำเนินการตามมาตรการของรัฐ ที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างหนี้แล้วผ่อนไม่ไหวสำหรับผู้กู้ที่เปราะบาง สามารถนำมูลหนี้จากแบงก์ต่างๆ ที่มีอยู่ เข้ามารวมหนี้เป็นก้อนเดียวผ่านธนาคารอิสลาม ibank จากนั้นสามารถดำเนินการผ่านโครงการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ได้ โดยธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้จะทำการรวมหนี้จากแบงก์ต่างๆ ของท่าน เพื่อนำมาปรับลดอัตราดอกเบี้ย เช่น เดิมท่านเป็นหนี้บัตรเครดิต ต้องเสียดอกเบี้ยเดือนละ 20-30% หนี้สินเชื่อรถยนต์อีก เสียดอกเบี้ยเดือนละ 10-15% เป้นต้น หากมีการรวมหนี้ทั้ง 2 ก้อนเข้าด้วยกัน ท่านก็จะได้สินเชื่อมูลหนี้เดิมแต่อัตราดอกเบี้ยถูกลง โดยธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้จะคำนวณอัตราดอกเบี้ยการผ่อนชำระต่อเดือนให้ท่านต่ำลง สูงสุดไม่เกินเดือนละ 1,000 บาท ซึ่งจะเป็นการช่วยลดภาระการผ่อนชำระหนี้รายเดือนของท่านได้เป็นอย่างมาก เพราะเชื่อว่าบางท่านอาจต้องผ่อนชำระหนี้สูงถึงรวมๆ แล้วเดือนละหลักหมื่นบ้าน นี่จึงเป็นโครงการที่เหมาะกับท่านใดปรับปรุงโครงสร้างหนี้แล้วผ่อนไม่ไหว หรือท่านใดที่กำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่องไม่มีเงินมาชำระหนี้ ซึ่งธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หน้าสนใจ และสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบได้ด้วย 

ต้องการร่วมสินเชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดได้ฟังรายละเอียดของธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ แล้วต้องการอยากเข้าร่วมสินเชื่อรวมหนี้ เนื่องจากมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ค่อนข้างเป้นช่องทางในการบรรเทาภาระผู้มีหนี้สินได้เป็นอย่างดีนั้น ท่านสามารถขอเข้าร่วมธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยได้ผ่อนปรนเงื่อนไขและคุณสมบัติผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ และธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้อยู่ในขณะนี้ หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือสามารถถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ, ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้, และสินเชื่ออิสลามต่างๆ เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top