วิธีแลกทรูพอยท์เป็นเงินผ่านทางออนไลน์เพียงไม่กี่ขั้นตอน อัพเดทปี 67

สามารถแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้ไหมมาหาคำตอบกัน!

ก่อนที่เราจะไปหาคำตอบกันว่าสามารถแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้ไหมนั้นเราจะพาท่านไปดูกันก่อนว่าทรูพอยท์คืออะไรปละทำอย่างไรถึงจะได้ TruePoint สำหรับคะแนนทรูพ้อยท์นั้นท่านจะได้รับก็ต่อเมื่อท่านมีการใช้สินค้าและบริการของทางทรูและเป็นลูกค้าของทรูมูฟเอช ซึ่งเมื่อเกิดการใช้สินค้าและบริการขึ้นเมื่อไหร่ท่านก็จะได้รับทรูพ้อยท์นั่นเอง และสำหรับการแลกทรูพอยท์เป็นเงินนั้นเป็นสิ่งที่ทำได้อย่างแน่นอน โดยการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2567 ท่านจะต้องทำการอัปเดตแอพพลิเคชั่นทรูไอดีให้เป็นเวอร์ชั่น 3.2 ขึ้นไปเท่านั้น และจะเป็นการแลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้า truemoney wallet แต่ทั้งนี้ในการเปลี่ยนทรูพ้อยเป็นเงินนั้นท่านจะสามารถดำเนินการได้เพียง 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น และการแลกทรูพอยท์เป็นเงินยังมีการจำกัดจำนวนครั้งในการแลกอีกด้วย หากท่านทำการแลกทรูพอยท์เร็วท่านก็จะได้รับสิทธิ์ก่อนใคร ดังนั้นเราสามารถสรุปได้ว่าการแลกทรูพอยท์เป็นเงินเป็นสิ่งที่ทำได้อย่างแน่นอนเพียงแต่ยังมีข้อจำกัดบางอย่างอยู่นั่นเอง

ทำความรู้จักกับขั้นตอนการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน

สำหรับวิธีแลกทรูพอยท์เป็นเงินหรือขั้นตอนในการแลกทรูพ้อยท์นั้นท่านสามารถดำเนินการได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ในขั้นตอนแรกของการแลกทรูพอยท์เป็นเงินให้ท่านเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นทรูไอดีและไปที่เมนูสิทธิพิเศษที่อยู่บนหน้าแอพพลิเคชั่น
  2. หลังจากนั้นให้ท่านไปที่ไอค่อนทรูพอยท์แลกเงินเพื่อตรวจเช็คสิทธิประโยชน์และรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการแลกพอยท์ทรูมูฟ
  3. หลังจากที่ท่านอ่านรายละเอียดเรียบร้อยแล้วให้ท่านทำการกดรับสิทธิ์ในการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน ซึ่งเมื่อท่านกดรับสิทธิ์เรียบร้อยแล้วจะมีรายละเอียดแจ้งว่าการแลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้า truemoney wallet ของท่านเสร็จสิ้นแล้ว
  4. หลังจากนั้นหากการแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้รับการอนุมัติจะมีข้อความยืนยันอีกครั้ง แต่ในกรณีที่สิทธิ์แลกทรูพอยท์เต็มแล้วระบบจะส่งข้อความบอกท่านว่ามีผู้ใช้สิทธิพิเศษครบตามจำนวนแล้ว ซึ่งในหากท่านได้รับข้อความแบบนี้นั่นหมายความว่าท่านไม่สามารถทำการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2567 ได้

สอบถามข้อมูลการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2024

สำหรับท่านที่มีคำถามเกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์เป็นเงินนั้นเราได้ทำการรวบรวมช่องทางในการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับทรูพอยท์แลกเงินสดมาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเราเชื่อว่าบางท่านอาจจะต้องการสอบถามข้อมูลและรายละเอียดสำคัญต่างๆ เกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์เป็นเงินอย่างแน่นอน โดยการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2567 ท่านสามารถโทรสอบถามได้ที่ TrueMoney Customer Care 1240 ซึ่งเป็นช่องทางที่คอยให้บริการเกี่ยวกับการใช้งาน truemoney wallet โดยท่านจะสามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และอีกหนึ่งช่องทางในการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์เป็นเงินจะเป็นการสอบถามผ่านบริการ Live Chat บนแอพพลิเคชั่น truemoney wallet

Scroll to Top