ส่องข้อมูลบัตร blue card พร้อมวิธีสมัครเพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัล

สมัครบัตร blue card มีค่าธรรมเนียมการสมัครไหม?

ในการสมัครบัตร blue card สะสมคะแนนจากการใช้บริการของทาง PTT Station นั้นท่านสามารถทำการสมัครบัตร blue card ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นแต่ทั้งในการสมัครบัตร blue card มีการจำกัดสิทธิ์ในการสมัครไว้ที่ 1 ท่านต่อ 1 ใบเท่านั้น ซึ่งหากท่านเป็นแลกค้าที่ใช้บริการของทาง PTT Station ไม่ว่าจะเป็น การเติมน้ำมัน การซื้อกาแฟที่คาเฟ่อเมซอน การซื้อสินค้าของเท็กซัสชิคเก้น และการซื้อฮั่วเซ่งฮงติ่มซำบ่อยครั้งเราขอแนะนำให้ท่านสมัครบัตร blue card เพื่อที่ท่านจะได้สะสมคะแนน blue card และนำคะแนนไปแลกสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพราะการสมัครบัตร ptt blue card เป็นการสมัครบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าดังนั้นการสมัครใช้งานบัตรจึงเปรียบเสมือนสิทธิพิเศษดีๆ ที่ลูกค้าของ PTT Station จะได้รับ สำหรับท่านที่สนใจสมัครบัตร blue card ท่านสามารถทำการสมัครได้ที่ PTT Station และร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการของทาง ptt เช่น คาเฟ่อเมซอน จิฟฟี่ และเท็กซัสชิคเก้น เป็นต้น หรือท่านจะทำการลงทะเบียน blue card ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง PTT Blue Card Mobile Application ก็สามารถทำได้เช่นกัน

สมัครบัตร blue card จาก ptt ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

สำหรับการสมัครบัตร blue card จาก ptt แน่นอนว่าจะเป็นการสมัครเพื่อสะสมคะแนนและนำคะแนน blue card ที่ได้มาแลกเป็นของรางวัลที่เข้าร่วมรายการ โดยในปัจจุบันบัตร ptt blue card ได้มีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจดังนี้

  • ใช้คะแนนบัตร blue card 14 คะแนนแลกส่วนลดมูลค่า 140 บาท เมื่อผู้ถือบัตรบลูการ์ดซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป
  • ผู้ที่สมัครบัตร blue card จะได้รับส่วนลดจากทางลาซาด้าจำนวน 40 บาทเมื่อมีการซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นลาซาด้าตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป
  • ผู้ที่สมัครบัตร blue card จะได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุจากบริษัทเอไอเอ ซึ่งสิทธิ์ในส่วนนี้จะมอบให้กับผู้ที่ได้ทำการลงทะเบียน blue card โดยที่ไม่จำเป็นต้องนำคะแนน blue card มาแลกและวงเงินคุ้มครองประกันยังสูงสุดถึง 100,000 บาท รวมไปถึงได้รับค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 5,000 บาทอีกด้วย

เช็ควิธีเปิดใช้งานบัตร blue card หลังจากทำการสมัครเรียบร้อยแล้ว

สำหรับท่านที่ได้ทำการสมัครบัตร blue card แต่ยังไม่ได้เปิดใช้งานบัตรท่านจะต้องรีบทำการเปิดใช้งานบัตรเพื่อสะสมคะแนน blue card และการเปิดใช้งานหลังจากสมัครบัตร blue card เรียบร้อยแล้วท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทางต่างๆ ได้ดังนี้

  1. เปิดใช้งานบัตร blue card ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์โดยการเพิ่มเพื่อน @contact1365 แล้วแจ้งหมายเลขสมาชิกบัตร ptt blue card ของท่านรวมไปถึงชื่อ-นามสกุลและเลขบัตรประชาชน หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการเปิดใช้งานบัตรให้แก่ท่าน

เปิดใช้งานบัตร blue card โดยการโทรไปเปิดบัตรที่เบอร์ 1365 Contact Center กด 1 และ กด 1 หลังจากนั้นให้ท่านดำเนินการเปิดใช้งานบัตรบลูการ์ดตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ในสาย

Scroll to Top