สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ต้องใช้เอกสาร
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกู้ได้ เปิดโอกาสอาชีพอิสระเข้าถึงสภาพคล่อง

เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระที่ประสบปัญหารายได้ไม่พอรายจ่าย ท่านสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์ได้แล้ววันนี้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นมากสำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพราะวัตถุประสงค์ที่แบงก์ต้องการช่วยเหลืออาชีพอิสระกู้เงินได้แบบไม่ต้องพึ่งพาหนี้นอกระบบจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scbได้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เพราะด้วยสภาวะเศรษฐกิจต่างๆ ที่ซบเซา ประกอบกับราคาสินค้าที่เพิ่มขึ้นจากเงินเฟ้อ แบงก์มองเห็นผลกระทบว่าลูกค้าอิสระจำนวนไม่น้อยจะต้องได้รับผลกระทบอย่างแน่นอน จึงได้เปิดให้บริการขอสินเชื่อโดยที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็อนุมัติ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับวงการให้บริการทางด้านการเงิน สำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์สำหรับกู้เงินไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนของสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน โดยรายละเอียดผลิตภัณฑ์นั้น เนื่องจากต้องการสนับสนุนให้อาชีพอิสระกู้เงินได้จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ดังกล่าว คือ แม้ว่าท่านจะไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์ 

นอกจากนี้ ยังได้ผ่อนปรนเงื่อนไขผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเพิ่มเติม คือ ในรายละเอียดของคุณสมบัติผู้กู้นั้น แม้เคยมีประวัติการเป็นหนี้เสียก็สามารถขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ เนื่องจากไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scbได้กำหนดว่าจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร อีกทั้งยังไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อด้วย ฉะนั้น อาชีพอิสระกู้เงินจะสามารถทำได้ง่ายขึ้น พร้อมกันนี้ สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังให้วงเงินกู้สูง โดยท่านสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้ไปจนถึงหลักแสนบาท โดยการคำนวณดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่เกิน เดือนละ 500 บาท และสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี

ต้องการสมัครไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั้นเชื่อว่าอาชีพอิสระหลายท่านคงต้องการดำเนินการขอสินเชื่ออย่างแน่นอน โดยช่องทางในการสมัครก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางการขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่เว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งสะดวกมากๆ ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาให้เสียเวลา เพียงเข้าสู่เว็บไซต์จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล อาชีพ รายได้ และเบอร์โทรศัพท์เพ่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หลังจากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วท่านใดที่มีข้อสงสัยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ เราขอแจ้งรายละเอียดส่วนนี้ให้ทราบเลยว่าสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์อนุมัติภายใน 30 นาที สำหรับอาชีพอิสระกู้เงิน เพราะแบงก์เข้าใจดีว่าอาชีพอิสระกำลังต้องการเงินด่วนอย่างแน่นอน ฉะนั้น จึงได้เร่งดำเนินการอนุมัติให้โดยไม่จำเป็นต้องรอนานข้ามวัน ซึง่หากท่านใดสนใจรายละเอียดสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top