ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์

ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์

ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ครอบคลุมที่การใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน SPRL 1.50% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท

ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ มุสลิม หรือไทยพุทธก็กู้ได้ สบาย ๆ 

หากมองถึงที่พึ่งในยามขัดสนเงินทอง หลายคนคงนึกถึงธนาคาร หรือโรงรับจำนำ แต่บางคนกลับมองข้ามสินเชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ด้วยมองว่าเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการแก่ลูกค้ามุสลิมเป็นหลัก ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าจะนับถือศาสนาไหนก็สามารถใช้บริการธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ได้เช่นเดียวกัน โดยการกู้เงินธนาคารอิสลามหรือสินเชื่อธนาคารอิสลามนั้นมีให้เลือกใช้บริการหลากหลายประเภท ทั้งการขอสินเชื่อที่แบ่งตามช่วงวัย เช่น วัยเรียน วัยทำงาน วัยเกษียณ รวมไปถึงการสมัครสินเชื่อธนาคารที่แบ่งตามประเภทลูกค้า เช่น กลุ่มบุคคลทั่วไป กลุ่มธุรกิจ กลุ่มผู้ถือหุ้น โดยธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเงินกู้อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยม โดยมีรายละเอียดเงื่อนไข ข้อมูลหลักประกันที่ใช้ รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยเป็นอย่างไรมาทำความเข้าใจก่อนที่จะไปสมัครใช้บริการธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ไปพร้อม ๆ กัน 

ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์เป็นอย่างไร

ธนาคารอิสลามให้บริการเงินกู้แก่ผู้ที่สนใจในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งในแบบมีหลักประกันและสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกัน ที่หลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อธนาคารอิสลามอนุมัติยากไหม ซึ่งตอบให้หายข้องใจได้เลยว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด นอกจากนั้นธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ยังมีความแตกต่างในด้านสินเชื่ออเนกประสงค์ดอกเบี้ยถูกซึ่งถูกต้องตามหลักปฏิบัติทางศาสนาอิสลาม ซึ่งพี่น้องมุสลิมสามารถสบายใจได้ ส่วนศาสนิกอื่นก็ใช้บริการได้แบบไร้ปัญหา ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์นั้นสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งในรูปแบบการไปติดต่อยังสาขาโดยตรง หรือจะใช้สมัครใช้บริการผ่านออนไลน์ก็สะดวกเช่นเดียวกัน

ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติแบบไหน

สำหรับผู้ที่อาจจะมีความสนใจต้องการใช้บริการของธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์แต่อาจจะยังติดขัดว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไร มาไขข้อสงสัยเพิ่มเติมกัน สำหรับสินเชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสินเชื่ออเนกประสงค์นั้นผู้สมัครจะต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 70 ปี กรณีที่สมัครสินเชื่อธนาคารทำงานประจำต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 2 ปี ส่วนผู้ประกอบธุรกิจซึ่งจะสมัครใช้บริการธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี ซึ่งเป็นคุณสมบัติโดยทั่วไปที่มีเงื่อนไขไม่ได้ซับซ้อนและยุ่งยาก

ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ วงเงินที่จะได้รับ และการผ่อนชำระเป็นอย่างไร 

สำหรับวงเงินที่ผู้ขอใช้บริการของธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์จะได้รับนั้น จะมีวงเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 100,000 บาท สูงสุด 5,000,000 บาท โดยเฉพาะหากมีหลักประกันจะสามารถได้รับวงเงินสูงกว่า สินเชื่ออเนกประสงค์ดอกเบี้ยถูก จะมีอัตรากำไรผ่อนชำระอยู่ที่ ร้อยละ 1.50 ต่อปี ตลอดอายุสัญญา โดยธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์จะมีอายุการผ่อนชำระได้นานตั้งแต่ 3 – 20 ปี โดยมีค่าธรรมเนียมในการทำนิติกรรมสัญญา เพียงร้อยละ 0.05 ของวงเงินสินเชื่อ รวมถึงมีค่าธรรมเนียมในการประเมินตามเงื่อนไขการกู้เงินธนาคารอิสลาม ซึ่งก็นับว่าเป็นเงินกู้อเนกประสงค์อีกแหล่งที่น่าสนใจสำหรับเป็นตัวเลือกในการขอสินเชื่อ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top