สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกู้ได้ อนุมัติไว ไม่ใช้หลักประกัน

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือน วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มานะนำ ผ่านสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ เปิดโอกาสให้อาชีพอิสระ และผู้มีรายได้น้อยมีโอกาสเข้าถึงสภาพคล่อง โดยธนาคารกสิกรไทยได้เล็งเห็นปัญหาช่องโหว่สำหรับกลุ่มดังกล่าวจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษ โดยสามารถขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติม ดำเนินการผ่านขั้นตอนออนไลน์ได้เลยรอบเดียวจบ ซึ่งมีจุดเด่นคือการอนุมัติเร็วและกู้ง่าย ไม่ต้องง้อหนี้นอกระบบ 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกร

สำหรับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าถึงเงินกู้ได้นั้น วันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดมาให้ทุกท่านได้รู้จัก และเพื่อเป็นการตัดสินใจในการใช้บริการกันง่ายขึ้น โดยนอกจากธนาคารกสิกรไทยได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนแล้ว แบงก์ยังจัดให้เป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมด้วย โดยท่านสามารถดำเนินการขอกู้สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ และไม่ต้องรอระยะเวลาอนุมัตินานข้ามวัน เพราะในรอบนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ออกจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เพื่อมาตอบโจทย์ความต้องการของอาชีพอิสระ จึงได้กำหนดให้สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีและโอนเงินเข้าบัญชีเลย ถือว่ารวดเร็วด่วนจี๋ ทันใจผู้ที่ต้องการสภาพคล่องเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังกำหนดให้อาชีพอสิระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ว่าอาชีพไหนก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่ตรวจเครดิตบูโร หมายความว่าผู้ที่มีประวัติเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงการกู้เงินด่วนกสิกรได้ อีกทั้งยังไม่ใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ อำนวยความสะดวกขั้นตอนในการอนุมัติ ทั้งนี้ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังอนุมัติวงเงินสูง เริ่มตั้งแต่สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000บาท ไปจนถึงหลักแสนบาท ขณะที่การผ่อนชำระรวมกับการคำนวณอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แล้วนั้น ยอดผ่อนชำระหนี้เฉลี่ยไม่ถึงงวดละ 500 บาท ที่สำคัญท่านสามารถเลือกตารางผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 ปี เอาใจผู้ที่ภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนสูงเป็นอย่างมาก 

ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่หน้าสาขาให้เสียเวลา เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อทำการลงทะเบียนขอสินเชื่อ จากนั้นเลือกวงเงินที่ท่านต้องการกู้ หากกรอกข้อมูลแล้วเสร็จภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ และสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีโอนเข้าบัญชีทันที โดยหากท่านใดสนใจ หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมธนาคารกสิกรไทยได้ ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้างล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top