ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ง่ายๆ เพียงซื้อพร้อมโปรรายเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais มีข้อจำกัดอะไรบ้าง?

ความต้องการในการใช้งานไอโฟนนั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในทุกปี ทำให้บริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais จึงเป็นอีกบริการที่มีความต้องการของตลาดที่ค่อนข้างสูง อนึ่งมาจากกลุ่มลูกค้าผู้ใช้บริการของ ais มีเป็นจำนวนมาก จึงทำให้การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับ ais ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นตามมา แต่เนื่องจากข้อมูลตารางรายการเช็กราคาของไอโฟน 13 ในแต่ละช่วงความจุที่มีราคาสูงไม่เท่ากัน จึงทำให้บริการดังกล่าวนี้เหมาะกับคนที่อยากผ่อนไอโฟนแทนที่การใช้เงินสดในการซื้อนั่นเอง อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais จะมีแนวโน้มความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น แต่การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ก็ยังมีข้อจำกัดเพราะยังไม่สามารถเดินเข้าไปซื้อเครื่องและขอผ่อนได้โดยตรง ซึ่ง ณ จุดนี้ผู้ที่อยากผ่อนไอโฟนจึงทำได้แค่สามารถผ่อนจ่ายรายงวดผ่านโครงการ ais pay later

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ผ่านโครงการ ais pay later 

สำหรับผู้ที่จะสามารถผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตได้นั้นจะต้องเข้าร่วมโครงการ ais pay later โดยมีเงื่อนไขสำคัญในการเข้าร่วมคือ จะต้องเป็นลูกค้าของ ais แบบรายเดือนซึ่งอยู่ในระดับใดก็ได้ของ Serenade ไม่ว่าจะเป็น Serenade Platinum, Serenade Gold หรือ Serenade Emerald ซึ่งต้องมีอายุจากการเป็น Serenade ไม่ต่ำกว่า 3 ปีจึงจะผ่อนไอโฟน ais แบบไม่มีบัตรเครดิตได้ การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ผ่านโครงการ ais pay later จำเป็นที่จะต้องเลือกแพ็คเกจควบคู่สำหรับการผ่อนชำระ ซึ่งราคาไอโฟน 13 ais ผ่อนมากหรือน้อยจะขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่พ่วงเสริมเข้ามา หรือหากกล่าวให้เข้าใจแบบง่ายๆ ก็คือเราจะไม่สามารถซื้อเครื่องเปล่าได้ แต่จำเป็นต้องซื้อทั้งเครื่องและแพ็คเกจรายเดือนนั่นเอง

สรุปแล้วผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais กับผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับที่อื่นแบบไหนดีกว่ากัน

โดยส่วนตัวแล้วมองว่าการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais จะมีความยุ่งยากและซับซ้อนมากกว่าการผ่อนผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับผู้ให้บริการรายอื่น เพราะการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais จำเป็นที่จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ในเรื่องของระยะเวลาการเป็นลูกค้ารายเดือนมาแล้วในก่อนหน้าอย่างน้อย 3 ปีจึงจะสามารถสมัครได้ จุดนี้จึงอาจไม่ใช่ข้อดีนักสำหรับผู้ต้องการซื้อมือถือไอโฟน 13 กับ ais อย่างไรก็ตามแม้ว่าไอโฟน 13 จะได้กลายมาเป็นรุ่นเก่าในการให้บริการและได้มีไอโฟน 14 เข้ามาแทนที่แล้ว แต่บริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ผ่านโครงการ ais smart pay ก็ยังคงอยู่หรือจะให้พูดง่าย ๆ ก๊คือยังสามารถผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top