ผ่อนโทรศัพท์ jaymart

ผ่อนโทรศัพท์ jaymart

ผ่อนโทรศัพท์ jaymart วันนี้มีโทรศัพท์ให้เลือกหลาหลาย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

หาร้านผ่อนโทรศัพท์ไม่ได้ให้นึกถึงบริการผ่อนโทรศัพท์ jaymart

ปัจจุบันการซื้อขายโทรศัพท์นั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากในยุคสมัยก่อน เพราะปัจจุบันนั้นเราสามารถเลือกซื้อโทรศัพท์โดยวิธีการผ่อนชำระแทนที่การใช้เงินสดได้ แต่การจะหาร้านร้านผ่อนโทรศัพท์และสามารถเชื่อถือได้นั้นไม่ง่ายเลย วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำกับร้านผ่อนโทรศัพท์มือถือซึ่งก็คือ Jaymart นั่นเอง

Jaymart คือร้านค้าประเภทหนึ่งที่ขายอุปกรณ์ประเภทอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภท แต่ต่อมาได้ผันตัวมาให้บริการเกี่ยวกับการขายโทรศัพท์เป็นส่วนใหญ่ ทำให้ Jaymart นั้นได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่สามารถผ่อนโทรศัพท์ได้ และแน่นอนว่าบริการผ่อนโทรศัพท์ jaymart นั้นก็ไม่จำเป็นต้องอาศัยบัตรเครดิตให้ยุ่งยากอีกด้วย ซึ่งการผ่อนโทรศัพท์กับ jaymart นั้นจะอาศัยวิธีในการขอสินเชื่อก่อนการรับบริการผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ท ซึ่งสินเชื่อว่ามานี้ก็คือสินเชื่อเจมันนี่นั่นเอง จากนั้นเมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติก็สามารถนำวงเงินที่ได้รับมาผ่อนโทรศัพท์ jaymart ได้เลย

ผ่อนโทรศัพท์ jaymart มีโทรศัพท์อะไรให้เลือกบ้าง?

จากการให้บริการผ่อนโทรศัพท์ jaymart เรียกได้ว่า Jaymart ได้กลายมาเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการให้บริการภายใต้ชื่อคำว่า ร้านโทรศัพท์ผ่อนได้” ทำให้หลายคนที่มีรายได้ไม่สูงมากและอยากผ่อนโทรศัพท์ไว้ใช้งานซักเครืองก็ทำได้โดยที่ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต สำหรับยี่ห้อของโทรศัพท์ที่สามารถสมัครผ่อนได้กับทาง Jaymart นั้นได้แก่ Samsung Galaxy, Huawei, Oppo, VIVO, XIAOMI และ iPhone เป็นต้น แต่ที่ได้รับความนิยมมากก็คือการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนเพราะเนื่องจากไอโฟนมีความโดดเด่นในเรื่องของยี่ห้ออยู่แล้วเป็นทุนเดิมจึงทำให้บริการผ่อนโทรศัพท์ jaymart ได้รับความนิยมมากในทุกครั้งที่ไอโฟนได้มีรุ่นใหม่ออกมาสู่ตลาด อีกทั้งราคาของไอโฟนมีราคาที่ค่อนข้างสูงทำให้บริการจาก jaymart ผ่อนโทรศัพท์ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับกลุ่มลุกค้าที่สนใจไอโฟนนั่นเอง

สมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart มีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไรบ้าง

ปัจจุบันนั้นทาง Jaymart ได้มีการให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart มาแล้วซักระยะหนึ่งจึงทำให้ข้อมูลในปีก่อนหน้านี้เป็นข้อมูลที่เก่า แต่อย่างไรก็ตามเราได้ไปค้นหาข้อมูลที่เป็นการอัปเดตใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับบริการผ่อนโทรศัพท์ jaymart มาแล้วสำหรับปี 2567 (2024) ว่าผู้ที่จะสามารถใช้บริการได้นั้นต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง มาดูไปพร้อมกัน

  1. จะต้องมีรายได้อย่างน้อย 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
  2. จะต้องมีอายุในช่วง 25-55 ปีบริบูรณ์
  3. ต้องมีเบอร์โทรศัพท์ของที่ทำงานปัจจุบันและจะสามารถติดต่อได้ 
  4. ต้องทำงานหรือมีอายุงานมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน
  5. ต้องมีสัญชาติไทย
  6. รับเงินดเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคารแทนที่การรับเงินสดผ่านซองจดหมายเงินเดือน

หากคุณสมบัติครบถ้วนแล้วก็สามารถเริ่มต้นสมัครบริการผ่อนโทรศัพท์ jaymart ได้ที่ทุกสาขาที่ให้บริการ โดยให้เตรียมเอกสารสำคัญดังต่อไปนี้

  1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงพร้อมทั้งสำเนา
  2. ใบสเตทเม้นท์ของบัญชีที่ใช้ในการรับเงินเดือนย้อนหลังเป็นจำนวน 6 เดือน 

สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart ก็สามารถทำได้เพียงจ่ายแค่ 5% ของราคาเครื่องก็สามารถรับเครื่องไปใช้กันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top