ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรง่ายๆ วันนี้ใช้เพียงบัตรประชาชน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ ไม่มีดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน

ดีแทคถือได้ว่าเป็นอีกค่ายโทรศัพท์ที่ให้บริการและมีศูนย์ครอบคลุมในหลายพื้นที่ของประเทศไทยไม่น้อยไปกว่าทรูมูฟและเอไอเอสเลยก็ว่าได้ ซึ่งจำนวนลูกค้าที่ใช้บริการกับดีแทคอยู่ก็ยังคงมีส่วนแบ่งทางการตลาดที่มากอยู่พอสมควร ด้วยเหตุนี้ศูนย์การให้บริการของดีแทคจึงยังคงให้บริการอยู่เรื่อยมา และบริการที่ได้รับความนิยมและยังคงเป็นที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคนก็คือบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร ซึ่งเป็นบริการจากศูนย์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนโดยที่เราไม่จำเป็นต้องอาศัยบัตรเครดิตในการผ่อนชำระให้ยุ่งยาก ซึ่งการผ่อนไอโฟนกับดีแทคนี้จะใช้เอกสารไม่มากชิ้นก็สามารถเป็นเจ้าของไอโฟนกันไปได้เลย ซึ่งทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ผ่อนโทรศัพท์ดีแทคแบบไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นเป็นลูกค้ารายเดือนกับทางดีแทคอยู่หรือไม่ เพราะบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรนี้เป็นบริการที่มีไว้แค่เฉพาะกลุ่มลูกค้าแค่บางกลุ่มเท่านั้น ซึ่งเงื่อนไขของการรับบริการก็จะขึ้นอยู่กับว่าโปรซื้อเครื่องดีแทคได้ผูกติดสัญญาที่ต้องซื้อแพ็คเกจรายเดือนหรือไม่นั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรก็ผ่อนได้จะรองรับแค่เพียงเฉพาะลูกค้าชำระเงินแบบรายเดือนกับทางดีแทคเพียงเท่านั้น แต่หากพิจารณารายละเอียดเกี่ยวกับราคา ระยะเวลาผ่อนชำระ ก็ถือได้ว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะดอกเบี้ยที่คิดจะอยู่ที่ 0% อีกทั้งระยะเวลาในการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรสามารถผ่อนได้สูงสุดถึง 24 เดือน ซึ่งหากจะให้เข้าใจง่ายๆก็คือการนำราคาดังกล่าวของเครื่องมาหารกับจำนวนเดือนได้เลยนั่นเอง

รีวิวผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร pantip ว่าอย่างไรบ้าง?

จากที่เราได้เข้าไปลองค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรใน Pantip พบว่าโดยส่วนมากมักจะเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับกรณีที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่ต้องการผ่อนไอโฟนกับดีแท ซึ่งต้องบอกเลยว่าไอโฟนบางรุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นเก่าอย่างไอโฟน 13 นั้นจะเข้าร่วมโปรซื้อเครื่องดีแทคโดยอาศัยบัตรเครดิตเป็นหลัก แต่ต่อมภายหลังก็สามารถสมัครบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้โดยใช้บริการดีแทคสบายเปย์ในการผ่อนชำระ ซึ่งสามารถเช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ได้เพียงกด*399# แล้วกดโทรออก ซึ่งหากมีสิทธิ์ก็สามารถนำสิทธิ์ที่ได้รับไปแจ้งพนักงานได้เลยที่ศูนย์การให้บริการ

ลูกค้าดีแทคเช็คก่อน! อยากสมัครผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรต้องทำอย่างไร?

ถึงแม้ว่าผู้ที่ต้องการจะสมัครบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตแล้วก็ตาม แต่บริการดีแทคผ่อนไอโฟนสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตนั้นก็จำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่ทางดีแทคกำหนดจึงจะสามารถสมัครบริการได้ ซึ่งบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคหรือผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรจำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 

  1. ต้องมีอายุในการใช้งานอย่างน้อย 12 เดือนแบบเป็นระบบชำระเงินแบบรายเดือน
  2. ต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนและและตรงตามที่กำหนดตามรอบบิล 
  3. หากมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดนี้ก็สามารถกดเช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ได้เลยเพียงกด*399# แล้วกดโทรออก

ซึ่งปัจจุบันนี้ยังคงสามารถสมัครได้ถึงสิ้นเดือนเมษายน 2567 หรือ 2024 นี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top