ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14 ล่าสุดใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ต้องการซื้อไอโฟนแบบเงินสดหรือเลือกผ่อนไอโฟน 14 แบบไหนดีกว่ากัน?

โทรศัพท์ประเภทไอโฟนเป็นอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกและเป็นที่ยอมรับในด้านการใช้งานในระดับสากล จึงไม่แปลกที่การซื้อไอโฟน 14 ไว้ใช้งานซักเครื่องจึงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างก็ต้องการ แต่เนื่องด้วยปัจจัยด้านราคาจึงทำให้มีจำนวนลูกค้าอยู่ไม่น้อยที่ไม่สามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของได้ การผ่อนไอโฟน 14 จึงได้กลายมาเป็นอีกช่องทางสำหรับผู้ที่ต้องการมีโทรศัพท์อย่างไอโฟน 14 ไว้ใช้งาน อย่างไรก็ตามหากเปรียบเทียบราคาเงินสดและราคาจากการผ่อนไอโฟน 14 แล้วแทบไม่ได้มีความแตกต่างกันมาก แต่การแต่การซื้อไอโฟน 14 ผ่อนชำระแบบเป็นรายงวดจะช่วยแบ่งชำระออกมาเป็นแบบรายเดือนทำให้ไม่กระทบกับเงินก้อน ในปัจจุบันไอโฟน 14 ราคาล่าสุดอยู่ที่ 32,900 บาทสำหรับพื้นที่ความจุ 128 GB, ราคา 36,900 บาทสำหรับความที่ 256 GB และ 45900 บาทสำหรับพื้นที่ความจุในการใช้งานที่ 512 GB จึงจะเห็นได้ว่าหากตัดสินใจเลือกผ่อนไอโฟน 14 ในราคาดังกล่าวก็จะทำให้ไม่เดือดร้อนกับเงินก้อนใหญ่ที่อาจนำไปใช้ต่อยอดทำอย่างอื่นได้อีก

หากเลือกผ่อนไอโฟน 14 สามารถทำได้กี่ช่องทาง

สำหรับรายละเอียดในเรื่องของการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนนั้นปกติแล้วจะสามารถทำได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ การผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิต (ผ่อนไอโฟนไม่มีบัตร) และการผ่อนผ่อนไอโฟน 14 แบบใช้บัตรเครดิต

  • การผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิต

สามารถเลือกผ่อนได้กับร้านค้าชั้นนำ ซึ่งราคาผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรจะเป็นการผ่อนแบบแบ่งจ่ายตามจำนวนงวดโดยจำเป็นต้องใช้เงินบางส่วนในการดาน์วสินค้า และต้องชำระแบบแบ่งจ่ายโดยมีการเสียอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติม ร้านค้าที่สามารถเลือกผ่อนไอโฟน 14 แบบไม่ใช้บัตร ได้แก่ AIS, Banana, Thisshop และ Jaymart เป็นต้น

  • การผ่อนผ่อนไอโฟน 14 แบบใช้บัตรเครดิต 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหากอยากผ่อนไอโฟน 14 ก็สามารถทำได้สำหรับกรณีที่มีบัตรเครดิตไว้ครับครอง ซึ่งต้องสังเกตว่าบัตรเครดิตประเภทใดบ้างที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งการผ่อนก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนเดือนที่บัตรเครดิตนั้นร่วมรายการต่อสัดส่วนของราคาผ่อนไอโฟน 14 ที่กำหนด

อยากผ่อนไอโฟน 14 สามารถผ่อนได้กับที่ไหนได้บ้าง

ปัจจุบันผู้ให้บริการจำนวนมากที่เปิดให้สามารถผ่อนไอโฟน 14 ได้ ซึ่งแต่ละผู้ให้บริการก็จะมีราคาโปรผ่อนไอโฟน 14 ที่แตกต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขว่าต้องการซื้อไอโฟน 14 แบบเครื่องเปล่าหรือแบบแพ็คเกจที่มาพร้อมกับซิมการ์ด อย่างไรก็ตามรายละเอียดดังกล่าวนี้ โดยส่วนมากแล้วจะมาจากค่ายโทรศัพท์ที่ให้บริการซิมการ์ดโดยตรงได้แก่ AIS, DTAC และ TrueMove เป็นต้น สำหรับร้านผ่อนผ่อนไอโฟน 14 ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Banana, Jaymart และร้านค้าอื่น ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top