ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรมีรายได้ประจำไม่สูงก็ผ่อนได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ไขข้อสงสัยบริการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรคืออะไรและทำได้จริงไหม?

ปัจจุบันไอโฟนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกโทรศัพท์สมาร์ทโฟนประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยสมรรถนะทางด้านการใช้งาน รูปลักษณ์หรือดีไซน์ ตลอดจนความปลอดภัยในด้านการทำงาน ทำให้มีผู้ที่ต้องการครอบครองและจับจองก่อนการวางจำหน่ายเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้ทำให้ไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไอโฟน 14 จึงมีจำนวนยอดขายและจับจองเป็นจำนวนมาก แต่เนื่องด้วยไอโฟน 14 นั้นมีราคาที่สูงจนเกินไป จนทำให้หลายต่อหลายคนที่ไม่มีบัตรเครดิตไม่สามารถซื้อและครอบครองได้ ด้วยเหตุนี้บริการผ่อนไอโฟน 14 จึงได้เริ่มต้นขึ้นเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ต่อผู้ที่ยังมีบัตรเครดิตนั่นเอง

บริการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรนั้นไม่ใช่บริการที่พึ่งจะออกมาหมาดใหม่แต่เป็นบริการที่มีอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรนี้ก็จะสามารถทำได้กับร้านค้าชั้นนำยักษ์ใหญ่มากมาย นี่จึงทำให้เราสามารถเป็นเจ้าของและผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรได้ในท้ายที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าระยะเวลาผ่อน รวมถึงจำนวนเงินที่ต้องจ่ายนั้นตามยอดผ่อนชำระนั้นอาจไม่ใช่จำนวนที่เป็นราคาเพียงอย่างเดียว แต่อาจต้องแลกมาด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเหมาะกับใครและใคร?

อย่างที่เราทราบกันดีว่าบริการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรนั้นเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายหลักที่มีรายได้ประจำแต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านได้ ซึ่งจุดนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นจุดที่ทำให้ใครหลายคนที่มีความสามารถเพียงพอในในการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรเครดิตแต่ต้องถูกจำกัดภายใต้คำว่า “บัตรเครดิต” เพียงอย่างเดียว ดังนั้นบริการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรจึงเป็นการเปิดทางให้ทุกคนที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถเข้าถึงราคาผ่อนไอโฟน 14 ได้โดยปราศจากข้อจำกัดในเรื่องของเม็ดเงินจากบัตรเครดิตนั่นเอง ซึ่งบริการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตยังสามารถผ่อนได้กับไอโฟน 14 ทุกรุ่น ไม่ว่าจะต้องการผ่อนไอโฟน 14 pro หรือแม้กระทั่งผ่อนไอโฟน 14 pro max ไม่ใช้บัตรก็ยังสามารถทำได้ ดังนั้นใครมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขในส่วนของถัดไปก็อย่าลืมไปเป้นเจ้าของ iphone 14 ผ่อนแบบไม่ใช้บัตรกันได้เลย

สมัครผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรได้ต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครอะไรบ้าง

การผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรนั้นสามารถทำได้จากหลากหลายผู้ให้บริการและร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตร ais จะเป็นการผ่อนกับศูนย์ผู้ให้บริการ ais โดยตรง หรือแม้กระทั่งการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรทรูก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน แต่ที่ได้รับความนิยมอีกผู้ให้บริการก็คือการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตร banana ซึ่งหากเป็นการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรกับทาง Banana ก็จำเป็นที่ต้องมีอาศัยเงื่อนไขและคุณสมบัติได้แก่ 

  • จะต้องมีอายุในช่วงระหว่าง 20-60 ปี หากนอกเหนือจากเงื่อนไขดังกล่าวนี้จะไม่สามารถดำเนินการได้
  • กำหนดเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 8,000 บาทต่อเดือน หากมีรายได้ต่ำกว่านี้การสมัครผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรอาจไม่ผ่านการอนุมัติ
  • ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยเท่านั้น
  • ต้องมีทั้งอีเมลและทรูมันนี่วอลเล็ทที่พร้อมใช้งาน

สำหรับขั้นตอนในการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรก็จำเป็นที่จะต้องทำการขอสินเชื่อกับทางทรูมันนี่วอลเล็ทและนำวงเงินที่ได้รับนี้ไปใช้ในการซื้อไอโฟน 14 ที่ศูนย์ Banana ส่วนในแง่ของการผ่อนชำระก็จะผ่อนชำระตามงวดของสินเชื่อที่กำหนดไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top