ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรอนุมัติไวในช่วงปี 66
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุดเต็มวงเงินราคา Ipone

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรซื้อได้ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต

เป็นที่ทราบกันดีว่าโทรศัพท์อย่างไอโฟนนั้นเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ จนเรียกได้ว่าเป็นกระแสในทุกครั้งที่มีการเปิดตัวออกมาใหม่เลยก็ว่าได้ ซึ่งปัจจุบันนั้นรุ่นของไอโฟนก็ไปไกลจนถึงไอโฟน 14 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าถึงแม้ว่าจะมีไอโฟน 14 ออกมาให้บริการแล้วก็ตาม แต่ความต้องการในการใช้งานของไอโฟน 13 ยังคงไม่หมดไป หรืออาจเรียกได้ว่าไอโฟน 13 ก็ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่นั่นเอง ดังนั้นจึงทำให้การผ่อนไอโฟน 13 มาใช้งานแทนที่การหันมาใช้ไอโฟน 14 จึงเป็นเรื่องที่ปกติ เพราะปัจจุบันราคาไอโฟนก็อาจมีราคาที่สูงจนเกินไปจนกลุ่มวัยรุ่นหรือคนรุ่นใหม่ยังคงไม่สามารถเข้าถึงได้เพราะอาจจะยังไม่มีรายได้ประจำประกอบกับยังไม่มีบัตรเครดิตให้สามารถใช้ซื้อได้นั่นเอง การซื้อไอโฟนไว้ใช้งานจึงมักเป็นการซื้อตามราคาผ่อนไอโฟน 13 โดยมีการคิดดอกเบี้ยเพิ่มเติมแทนที่จากการจ่ายเงินสด แต่ปัจจุบันเนื่องจากว่ามีผู้ให้บริการหลายสถานที่ที่เปิดให้สามารถเป็นเจ้าของไอโฟน 13 ได้ในแบบผ่อนโดยไม่ต้องอาศัยบัตรเครดิต ดังนั้นบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตจึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญแทนที่การซื้อไอโฟนด้วยราคาเต็มผ่านการจ่ายเงินสดแบบเป็นก้อน ซึ่งการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรนี้ก็สะดวกเป็นอย่างมาก เพราะไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่อีกนั่นเอง แม้ว่ายอดผ่อนชำระไอโฟน 13 จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติม แต่ต้องบอกเลยว่าบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับหลายคนได้สามารถจับต้องโทรศัพท์อย่างไอโฟนได้

เปิดวาปแหล่งผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรมีที่ไหนบ้าง

สำหรับช่องทางในการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตนั้น สามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ซึ่งแต่ละช่องทางนั้นก็มาจากร้านค้าที่แตกต่างกัน (แต่ก็ต้องบอกไว้ก่อนว่าไม่ใช่ทุกร้านค้าที่จะสามารถผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรได้) ซึ่งร้านค้าที่มีผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรนี้มีที่ไหนกันบ้างดังนี้

  1. ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana 
  2. ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais
  3. ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรทรู
  4. ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับ thisshop
  5. ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับทาง Jaymart

อย่างไรก็ตามสำหรับราคาผ่อนไอโฟน 13 ของแต่ละร้านนั้นจะแตกต่างกันออกไปโดยขึ้นอยู่กับว่าร้านไหนจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามโครงสร้างของการให้บริการ ทั้งนี้ก่อนทำการตัดสินใจซื้อไอโฟน 13 มาใช้งานก็ควรเช็คราคาและระยะเวลาผ่อนของแต่ละร้านให้ดีก่อนจึงจะคุ้มค่าที่สุด

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับร้านค้าอื่นๆแตกต่างจากการผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ยังไง

หลายคนอาจจะทราบกันมาบ้างแล้วว่าในร้านค้าอื่น ๆ ทั่วไปนั้นยังคงมีบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกันอยู่บ้าง แต่หากต้องการผ่อนไอโฟนที่ศูนย์แบบไม่ใช้บัตรบ้างจะสามารถทำได้ไหม ซึ่งจากที่เราได้ไปหาคำตอบมามาแล้วนั้นพบว่าการผ่อนไอโฟนที่ศูนย์จะสามารถทำได้แค่เพียงการผ่อนแบบใช้บัตรเครดิตเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรยังไม่สามารถใช้เหมือนร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ อย่างไรก็ตามปกาทางแอปเปิ้ลมีแพ็คเกจในการเข้าร่วมโปรโมชั่นและเปิดให้สามารถผ่อนไอโฟน 13 แบบธรรมดา ผ่อนไอโฟน 13 pro หรือแม้แต่ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรได้แล้วละก็ ร้านค้าอื่น ๆ อาจจะต้องปรับกลยุทธ์ในการขายอีกเป็นอย่างมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top