ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อวันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูก็ทำได้ผ่อนสบายๆไม่ง้อบัตรเครดิต 2567/2024

ทรูพร้อมก้าวข้ามผ่านโลกออนไลน์ด้วยบริการผ่อนโทรศัพท์กับทรูง่ายๆ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ทภายใต้ชื่อบริการว่า Pay Next Extra ที่มาพร้อมวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ซึ่ง Pay Next Extra เป็นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการผ่อนชำระสินค้ากับทรูมันนี่โดยตรง หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่ก็ว่าได้ ดังนั้น Pay Next Extra จึงจัดว่าเป็นบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูมันนี่ที่สามารถดำเนินการซื้อได้ทั้งที่ช้อปหรือและซื้อผ่านออนไลน์และรอรับของได้ที่บ้าน สำหรับการใช้วงเงินสินเชื่อเหล่านี้เราสามารถนำมาผ่อนโทรศัพท์ทรูรายเดือนได้ ทำให้เราทุกคนสามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์ที่เราอยากได้ด้วยการผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่โดยตรงนั่นเอง บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูมันนี่ที่กล่าวมานี้ ยังฟรีค่าธรรมเนียมแต่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25% ต่อปี ซึ่งแน่นเราว่าเป็นอีกรูปแบบในการให้บริการนั่นเอง 

5 ขั้นตอนผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูมีขั้นตอนสำคัญหรือช่องทางสมัครอย่างไร

สำหรับบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูมันนี่ผ่านวงเงินสินเชื่อ Pay Next Extra ซื้อก่อนจ่ายทีหลังนั้นสามารถดำเนินการสมัครได้ 2 ช่องทางได้แก่ 1. สมัครผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ทออนไลน์ และ 2. สมัครผ่านศูนย์ให้บริการทรูช้อป โดยวันนี้เราจะมาแชร์ขั้นตอนในการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูมันนี่ผ่านวงเงินสินเชื่อ Pay Next Extra สามารถทำได้ดังนี้

  1. ต้องมีแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่ลงทะเบียนแล้วและพร้อมใช้งานสำหรับยินยิมการลงทะเบียนใช้บริการ Pay Next Extra 
  2. มองหาสินค้าที่ต้องการเช่น หากอยากผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่ก็ให้เลือกโทรศัพท์ประเภทนั้น ๆ พร้อมระบุเงินที่ต้องใช้ในการดาวน์ กำหนดระยะเวลาสำหรับการผ่อนชำระในทรูสโตร์
  3. เมื่อกรอกข้อมูลทั้งหมดแล้วก็ยืนยันข้อมูลในการสั่งซื้อ และชำระค่าเงินดาวน์ตามที่เลือกไว้ในเบื้องต้น โดยให้ชำระเงินดาวน์ผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย
  4. ระบบจะรับการยืนยันในการสั่งซื้อของที่เลือกไว้
  5. รอรับสินค้าอยู่ที่บ้านโดยปกติแล้วใช้ระยะเวลาในการจัดส่ง 3-5 วัน
  6. เมื่อได้รับของแล้วสำหรับเดือนถัดไปก็ให้ดำเนินการผ่อนชำระผ่านแอปทรูวอลเล็ทในงวดต่อไปผ่านการแจ้งเตือน

ขั้นตอนดังกล่าวนี้จะเป็นการผ่อนโทรศัพท์ศูนย์ทรูโดยตรงโดยที่เราไม่ต้องออกไปดำเนินการให้ยุ่งยาก ซึ่งราคาของโทรศัพท์ก็จะเป็นไปตามราคาที่แจ้งไว้ผ่านแอปทรูวอลเล็ท

ใครสามารถใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้บ้าง?

หลายต่อหลายครั้งที่กลุ่มคนไม่มีบัตรเครดิตต้องมองร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเพื่อทำการซื้อโทรศัพท์แบบการผ่อนชำระ แต่บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูมันนี่ผ่านวงเงินสินเชื่อ Pay Next Extra ยังสามารถตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา เพราะวงเงินสินเชื่อ Pay Next Extra นี้ได้ออกแบบมาให้นักศึกษาสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อได้ จึงทำให้บริการดังกล่าวเป็นบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตและไม่ใช้บัตรเครดิต ดังนั้นการซื้อโทรศัพท์ในปัจจุบันจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากเลือกใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ศูนย์ทรู

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top