สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก พร้อมให้เงินก้อนดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อตั้งหลัก เข้าถึงง่าย วงเงินไม่พอขอเพิ่มได้ ดำเนินการง่ายผ่านแอพออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ

เพราะการแพร่ระบาดของโควิด เชื่อว่าหลายท่านอาจจะกำลังประสบปัญหาการถูกเลิกจ้างงาน หรือบางคนรายได้หด ซึ่งท่านใดที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ และกำลังมองหาสินเชื่อตั้งหลัก เพื่อเข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่อง ตั้งหลักในการสร้างรายได้ ต่อยอดอาชีพของท่านนั้น วันนี้เรามีสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายมาแนะนำ นั่นก็คือ สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม โดยเป็นการให้บริการกู้เงินผ่านแอพ ให้วงเงินสูงกว่าแอพกู้เงินทั่วไป เพราะต้องการให้ผู้ที่ขอสินเชื่อมีเงินสำหรับไปเป็นสินเชื่อตั้งหลักได้ ขณะที่อัตราการคิดดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไปด้วย

ทำความรู้จักสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม 

หลายท่านอาจจะยังไม่เคยรู้จักเกี่ยวกับสินเชื่อตั้งหลัก ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจว่าสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มนั้น เป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายมีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน โดยสินเชื่อตั้งหลักนั้น ดำเนินการภายใต้แอพเงินทันเด้อ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแอพยืมเงินออนไลน์ที่จดทะเบียนและได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจถูกต้องตามกฎมหายที่หน่วยงานรัฐกำหนด สามารถตรวจสอบได้ โดยสาเหตุที่เปิดธุรกิจเป็นสินเชื่อออนไลน์นั้น เนื่องจากต้องการให้ลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อตั้งหลักไปสร้างตัว ประกอบอาชีพ สามารถเข้าถึงได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น และต้องการอำนวยความสะดวกให้กับลูก โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่หน้าสาขาก็สามารถขอสินเชื่อจากสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มได้ 

แอพเงินทันเด้อมีจุดเด่นอย่างไร?

นอกจากแอพเงินทันเด้อมีจุดเด่นในการให้บริการคือลูกค้าเข้าถึงง่ายแล้ว แอพเงินทันเด้อยังเป็นช่องทางในการปล่อยสินเชื่อตั้งหลักให้กับลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์เงินกู้ไปสร้างเนื้อสร้างตัว เพื่อต่อยอดรายได้ และอาชีพ โดยสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มที่ปล่อยกู้ผ่านแอพเงินทันเด้อนั้น มีจุดเด่นที่พิเศษ และเป็นสาเหตุที่ทำให้ได้รับความนิยม และมีการรีวิวสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip อย่างกว้างขวางนั้น เพราะว่าสินเชื่อตั้งหลักเข้าถึงง่าย โดยใครก็สามารถขอสินเชื่อตั้งแต่วงเงิน 1 หมื่นบาท ไปจนถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท ที่สำคัญลูกค้าสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี 

ทั้งนี้ ท่านใดที่ได้รับวงเงินสินเชื่อตั้งหลักแล้ว ยังขาดสภาพคล่องในการประกบออาชีพอยู่ รอบถัดไปท่านสามารถเข้ามาขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าแอพยืมเงินออนไลน์ของเงินทันเด้อนี้จะปฏิเสธท่าน พร้อมกันนี้ สินเชื่อตั้งหลักยังผ่อนปรนเงื่อนไขให้ใครก็สามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เพราะสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มนี้ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ไม่ใช้หลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกัน ซึง่ท่านสามารถดำเนินการยืมเงินผ่านแอพได้เลยขั้นตอนเดียวจบไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม ถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก เพราะภายใน 30 นาที สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มก็ทำการอนุมัติวงเงินให้กับท่านแล้ว

ต้องการสมัครแอพเงินทันเด้อทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อตั้งหลักนั้นจะต้องดำเนินการสมัครแอพเงินทันเด้อ โดนดาวน์โหลดแอพยืมเงินออนไลน์ดังกล่าวเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเลือกเมนูลงทะเบียน เพื่อขอสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที สำหรับสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม โดยกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ จากนั้นเลือกเมนูขอสินเชื่อตั้งหลักและเลือกวงเงินที่ท่านต้องการ หากท่านกรอกข้อมูลเรียบร้อย ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อทำการอนุมัติสินเชื่อออนไลน์โอนเงินเข้าบัญชีทันที ซึ่งท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top