สินเชื่อเงินไชโย

สินเชื่อเงินไชโย

สินเชื่อเงินไชโยพร้อมให้บริการแล้วในช่วงเวลานี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

สินเชื่อเงินไชโย อาชีพอิสระ-รายได้น้อยกู้ได้ ให้วงเงินสูง

ใครบอกว่าอาชีพอิสระ ขับรถบรรทุก ขบมอเตอร์ไซค์ สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ยาก ซึ่งในอดีตที่ผ่านมาอาจจะใช่ แต่ในปัจจุบันนี้แบงก์ได้เปิดรับกลุ่มดังกล่าวมากขึ้น และเปิดโอกาสให้กลุ่มดังกล่าวนี้สามารถเข้าถึงสินเชื่อ และสภาพคล่องได้เช่นเดียวกับมนุษย์เงินเดือนทั่วไป โดยผ่านสินเชื่อเงินไชโย ซึ่งเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย และสามารถตรวจสอบได้อย่างแน่นอน เพราะบริษัทเงินไชโยนั้น ดำเนินการร่วมกับ SCBX เรียกได้ว่าเป็นสถาบันการเงินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ฉะนั้น ท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่ออยู่ สามารถเข้ามาขอใช้บริการไชโยเงินด่วนได้เลย โดยไม่ต้องกังวลว่าหากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระแล้วจะโดนปฏิเสธ

ทำความรู้จักสินเชื่อไชโยเงินด่วน

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักสินเชื่อเงินไชโยเท่าไหร่นัก เนื่องจากเป็นเชื่อที่ทำการโปรโมทผลิตภัณฑ์ในช่วงปี 2566นี้ อย่างไรก็ดี วันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสนับสนุนให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงสินเชื่อถูกกฎหมายได้อย่างง่ายดาย โดยสินเชื่อเงินไชโยนั้น ดำเนินการภายใต้บริษัทเงินด่วนไชโยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ SCBX ฉะนั้นหลายท่านจึงรู้จักในนามสินเชื่อเงินไชโย scb โดยเงินไชโยคือผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่ถูกออกมาเพื่ออาชีพอิสระ หรือเรียกว่า สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หรือสินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อรถยนต์ก็ได้ เพราะไม่ว่าจะประกอบอาชีพไหนท่านก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนจากสินเชื่อเงินไชโยได้ทั้งหมด 

จุดเด่นไชโยเงินด่วน

แม้ว่าสินเชื่อเงินไชโยจะเป็นเหมือนกับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หรือสินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อรถยนต์นั้น แต่ในขั้นตอนการขอสินเชื่อท่านไม่จำเป็นต้องนำหลักทรัพย์ของท่านเข้ามาค้ำประกัน แต่สามารถขอสินเชื่อและแจ้งข้อมูลว่าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระได้เลย โดยบริษัทเงินด่วนไชโยจะพิจารณาการปล่อยสินเชื่อให้ตามความสามารถในการชำระหนี้ของท่าน โดนให้วงเงินสินเชื่อถูกกฎหมายตั้งแต่หลักหมื่นบาท ไปจนถึงหลักแสนบาท ที่สำคัญมีการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินไชโยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท โดยลูกค้าเงินกู้เงินไชโย scb สามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ฉะนั้น จึงทำให้ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะจ่ายเงินงวดรายเดือนสูง 

นอกจากนี้ สินเชื่อเงินไชโยยังเปิดโอกาสให้ใครก็สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อถูกกฎหมายได้ด้วย หลังจากที่เกริ่นไปแล้วว่าอาชีพอิสระ รายได้น้อยก็สามารถเข้าถึงไชโยเงินด่วนได้ นอกจากนี้ ในกลุ่มผู้มีประวัติเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถขอใช้บริการบริษัทเงินไชโยได้ เพราะบริษัทผ่อนปรนเงื่อนไขไม่ตรวจเครดิตบูโร อีกทั้งไม่ใช้หลักทรัพย์และหลักประกันในการขอสินเชื่อเงินไชโย ท่านสามารถดำเนินการขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่เงินไชโยสาขาต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วประเทศ

โดยการขอสินเชื่อเงินไชโยก็ทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์บริษัทเงินด่วนไชโยจากนั้นเลือกเมนูขอสินเชื่อไชโยเงินด่วน แล้วลงทะเบียนเพื่อทำรายการ โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน จากนั้นเลือกวงเงินที่ต้องการ และกดยืนยัน โดยหากกรอกข้อมูลครบถ้วน เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับและอนุมัติไชโยเงินด่วนให้ท่านทันทีภายใน 30 นาที ซึง่หากท่านใดมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top