ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่า

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่าล่าสุดผ่านช็อปบานาน่าทั่วประเทศไทย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

เลือกผ่อนโทรศัพท์บานาน่าดีไหม?

รู้หรือยังว่าช็อปบานาน่าก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ก้อนเดียว เพราะทางร้านเองก็มีบริการผ่อนโทรศัพท์บานาน่าโดยที่ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตก็สามารถเป็นเจ้าของรุ่นโทรศัพท์ที่เรารักและต้องการได้ ซึ่งบริการผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่านี้สามารถผ่อนได้นานสุดถึง 24 เดือน (ซึ่งโดยปกติแล้วจะสามารถผ่อนได้เพียงแค่ 10 เดือนเท่านั้นสำหรับกรผ่อนกับบัตรเครดิต) ดังนั้นเมื่อจำนวนงวดเพิ่มมาขึ้นก็เท่ากับว่าผ่อนสบายและไม่ตึงมือนั่นเอง สำหรับผ่อนโทรศัพท์บานาน่ดังกล่าวนี้ต้องบอกเลยว่าบริการดังกล่าวนี้ไม่ใช่การซื้อและผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าโดยตรง เพราะบริการดังกล่าวจะเป็นการขอสินเชื่อเพื่อที่จะนำวงเงินนี้ที่ได้มา มาทำการซื้อโทรผศัพท์หรือสินค้าที่ต้องการภายในร้านได้ ซึ่งหากถามว่าบริการผ่อนโทรศัพท์บานาน่าดีไหมก็สามารถตอบได้เลยว่าดีอย่างแน่นอน เพราะบริการจากร้านบานาน่าผ่อนโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องง้อและอาศัยบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก นี่จึงเป็นการช่วยให้เราแบ่งค่างวดของโทรศัพท์ที่ต้องการผ่อนออกเป็นงวดๆ โดยไม่กระทบกับเงินก้อนที่ต้องจ่ายออกไป สำหรับในส่วนของการคิดอัตราดอกเบี้ยก็จะคิดอัตราดอกเบี้ยตามประเภทของสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติ ดังนั้นเมื่อจำนวนงวดเพิ่มมาขึ้นก็เท่ากับว่าผ่อนสบายและไม่ตึงมือนั่นเอง 

ต้องการผ่อนโทรศัพท์บานาน่าต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

แน่นอนว่าหลายอาจสงสัยและเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่าการผ่อนโทรศัพท์บานาน่าอาจใช้แค่เพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าได้โดยไม่ยุ่งยาก แต่ในความเป็นจริงแล้วการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่าอาจไม่ใช่เอกสารเพียงชิ้นเดียวเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งนอกจากเอกสารสำหรับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแล้วยังใช้อะไรอีกบ้าง เรามาดูสิ่งที่ต้องเตีรยมกันได้เลย

  1. นำบัตรประชาชนตัวจริงมายื่นให้กับเจ้าหน้าที่
  2. รูปภาพเอกสารสำคัญในการแสดงรายได้ที่ได้รับ อาจเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการสเตทเม้นของบัญชีธนาคารใน 2 เดือนล่าสุด

ทั้งนี้เอกสารที่ใช้ในการแสดงรายได้นั้นสามารถใช้เป็นรูปภาพหรือการแคปเจอร์หน้าจอจาก Internet Banking มาแสดงก็ได้ ดังนั้นสิ่งที่อาจจะต้องเตีรยมเป็นหลักหากต้องการเลือกผ่อนโทรศัพท์บานาน่าก็คือบัตรประชาชนตัวจริงนั่นเอง นอกจากนี้แล้วหากจัดเตรียมเอกสารครบการอนุมัติสินเชื่อที่ขอไปก็มีโอกาสที่จะอนุมัติง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบัน 2567 หรือ 2024 มีร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนในลักษณะแบบนี้ไม่มากนัก เพราะโดยส่วนมากมักใช้เอกสารแสดงรายได้แบบเป็นกระดาษอย่างชัดเจนเป็นส่วนใหญ่

ผ่อนโทรศัพท์บานาน่าต้องเริ่มต้นยังไง

สำหรับวิธีในการสมัครผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่านั้นมีขั้นตอนด้วยกันทั้งหมด 5 ขั้นตอนประกอบไปด้วย

  1.  สามารถเดินทางเข้าไปสมัครได้เลยที่ร้านบานาน่าโดยให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมาแสดงต่อพนักงานขาย
  2. เจ้าหน้าที่จะดำเนินการขั้นตอนยืนยันตัวตน ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ผ่านในจุดดนี้เพราะเจ้าหน้าที่จะคอยแนะนำและให้ความช่วยเหลือ
  3. หลังจากยืนยันตัวตนแล้วก็เข้าสู่การกรอกข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องพร้อมทั้งอัปโหลดเอกสารต่าง ๆ ที่ทางระบบร้องขอ
  4. เข้าสู่ขั้นตอนในการพิจารณาสินเชื่อ ตลอดจนการอนุมัติสินเชื่อ
  5. ขั้นตอนของการชำระสินค้าโดยการนำบาร์โค้ดไปยื่นเพื่อขอชำระเงินต่อพนักงาน

เพียงเท่านี้บริการผ่อนโทรศัพท์บานาน่าก็เป็นอันเสร็จสิ้นและเรียบร้อยไปในที่สุด ซึ่งหากใครที่ต้องการซื้อโทรศัพท์ไว้ใช้งานซักเครื่อง หรือกำลังมองหาไอโฟนอยู่ก็สามารถใช้บริการดังกล่าวนี้ในการผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิตได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top