สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิสวันนี้ได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์หลักของพรอมิส
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

สมัครพรอมิส ไขทุกข้อสงสัย กู้ง่าย ได้เงินเร็ว

บริการสินเชื่อส่วนบุคคลทุกวันนี้ไม่ได้มีแค่ตัวเลือกจากธนาคารเพียงอย่างเดียวแล้ว ยังมีสถาบันการเงินรูปแบบอื่น ๆ เพิ่มขึ้นเพื่อเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ยังไม่สามารถเข้าถึงเงินกู้ได้ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อแบบเร่งด่วน สมัครพรอมิส มีความสะดวก สบาย สินเชื่อพรอมิสไม่ต้องมีหลักประกัน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน สมัครสินเชื่อพรอมิสได้ทั้งผู้ที่ทำงานประจำ สินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ ซึ่งผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนคงมีความสงสัยต่าง ๆ นานาว่า สมัครพรอมิสออนไลน์ได้ไหม สมัครพรอมิสต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง เพื่อให้ผู้ที่ต้องการสมัครพรอมิสเข้าใจเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างละเอียด และสามารถดำเนินการได้ถูกต้องมาเริ่มต้นศึกษาข้อมูลกันเลยดีกว่า

สมัครพรอมิส มีบริการสินเชื่อแบบใดให้เลือกบ้าง 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้นมีด้วยกัน 2 ประเภท คือ แบบไม่มีบัตร หรือแบบบัตรกดเงินสด โดยผู้ที่ต้องการสมัครพรอมิสควรทำความเข้าใจถึงความแตกต่างก่อน สินเชื่อพรอมิสแบบไม่มีบัตรนั้นเป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ที่สมัครสินเชื่อพรอมิสแล้วจะดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารโดยตรง ไม่ต้องใช้บัตรกดจากตู้ ATM สามารถโอน จ่าย ผ่านแอพธนาคารได้เลย ส่วนกรณีสมัครพรอมิสแบบบัตรกดเงินสด ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกด้วยการกดเงินจากตู้ไหนก็ได้ แต่จะมีค่าธรรมเนียม และเสียเวลากรณีต้องโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารอีกทอด โดยเฉพาะในปี 2024 หรือ 2567 ซึ่งส่วนใหญ่ดำเนินการผ่านออนไลน์หมดแล้ว

สมัครพรอมิส ต้องมีคุณสมบัติพื้นฐานอย่างไร 

สำหรับผู้ที่หวังจะใช้บริการสมัครพรอมิสแต่ไม่มั่นใจว่าคุณสมบัติของตัวเองผ่านหรือไม่ มาตรวจเช็คกันก่อนได้เลย โดยผู้สมัครพรอมิสออนไลน์ต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 64 ปี มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8,000 บาท โดยการสมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น สิ่งที่ต้องมีประกอบกันก็คือ เอกสารรับรองเงินเดือนหรือสลิปที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน โดยต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือน นอกจากนั้นผู้ที่สมัครพรอมิสจะต้องมีที่อยู่ที่แน่นอนซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ และมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ โดยผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถไปตรวจสอบคุณสมบัติได้ที่เว็บไซต์พรอมิสเพื่อความแน่ใจก่อนใช้บริการ

สมัครพรอมิส อัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ กี่วันรู้ผล 

ผู้ที่ต้องการสินเชื่อพรอมิสคงอยากรู้เพิ่มเติมว่าอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ที่เท่าไหร่ โดยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 15 % และสูงสุดที่ 25 % โดยแบ่งเป็นดอกเบี้ย 15 % ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่ 0.00 – 10.00 % ต่อปี โดยช่องทางชำระหนี้สำหรับผู้สมัครพรอมิสสามารถชำระหนี้ได้ที่เคาท์เตอร์ของธนาคารหรือร้าน 7 – 11 และไปรษณีย์ไทย โดยสมัครพรอมิสกี่วันรู้ผลนั้น จะใช้เวลาเพียงสั้น ๆ อนุมัติไวภายในเพียง 1 ชั่วโมง โดยสามารถติดต่อสอบถามและสมัครได้ที่สาขาพรอมิสซึ่งกระจายอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ หรือจะสมัครผ่านทางออนไลน์ก็รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก โดยใช้เอกสารสมัครพรอมิสเพียงแค่บัตรประชาชนตัวจริง และสลิปเงินเดือนเท่านั้น  สำหรับผู้สมัครพรอมิสไม่ผ่านจะมี SMS แจ้งผลกลับไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ ส่วนกรณีผู้สมัครพรอมิสที่ผ่านการพิจารณาจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อแจ้งผลทางโทรศัพท์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

up เงินด่วนบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนของในลาซาด้าล่าสุด ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top