เปรียบเทียบค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรต่างๆ พร้อมค่าใช้จ่ายในการสมัคร

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรมีอะไรบ้างหรือเราต้องจ่ายในส่วนไหนบ้าง?

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้นไม่ว่าท่านจะทำการสมัครบัตรเครดิตประเภทไหนสิ่งที่จะตามมาย่อมเป็นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรอย่างแน่นอน ซึ่งรายละเอียดในส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายส่วน โดยเราสามารถแบ่งค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรได้ดังนี้

  • ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดท่านจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าโดยเฉพาะการสมัครบัตรเครดิตประเภทบัตรหลัก แต่ทั้งนี้ก็มีบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าเช่นกันซึ่งท่านจะต้องทำการตรวจสอบรายละเอียดก่อนทำการสมัคร
  • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรรายปี สำหรับท่านที่ทำการสมัครบัตรเครดิตเมื่อครบกำหนดหนึ่งปีท่านจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรเพื่อให้บัตรใช้งานต่อได้และเพื่อเป็นการรักษาสิทธิประโยชน์ที่บัตรเครดิตใบนั้นๆ มอบให้แก่ท่าน
  • ค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในส่วนของค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดนั้นท่านจะต้องชำระเมื่อท่านได้ทำการกดเงินสดออกมาจากบัตรเครดิต ซึ่งโดยปกติจะอยู่ที่ 3% ของเงินที่ท่านได้ทำการเบิกถอน

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแต่ละประเภทเท่ากันไหมเช็คเลย!

หากท่านกำลังสงสัยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแต่ละประเภทเท่ากันไหมนั้นเราจะพาท่านมาหาคำตอบกัน โดยการจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยแต่ละประเภทนั้นจะมีทั้งส่วนที่จ่ายเท่ากันทุกประภเภทและส่วนที่ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ประเภทบัตรเครดิตที่ท่านได้ทำการสมัคร ซึ่งโดยปกติแล้วสิ่งที่แตกต่างกันจะเป็นในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรและค่าธรรมเนียมแรกเข้า เช่น หากท่านทำการสมัครบัตรเครดิตเดอะแพชชั่นของกสิกรท่านจะต้องทำการจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรรายปีอยู่ที่ 4,000 บาท และหากท่านทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรแพลทินัมท่านจะต้องทำการจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีอยู่ที่ 1,050 บาท เป็นต้น ซึ่งก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรเครดิตท่านจะต้องเช็ครายละเอียดในส่วนนี้เสียก่อน และสำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรที่มักจะชำระเท่ากันในทุกประเภทจะเป็นในส่วนของบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดที่จะถูกคิดอยู่ที่ 3% ของยอดกดเงินสด

บัตรเครดิตกสิกรตัวไหนไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้า

ในการทำบัตรเครดิตกสิกรต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตของทางธนาคารกสิกรไทยหลายประเภทจะไม่มีการเรียกเก็บในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้า ซึ่งหากท่านต้องการสมัครบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าท่านสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตประเภทดังต่อไปนี้เพื่อรับสิทธิประโยชน์ในส่วนนี้ได้เลย

  • บัตรเครดิต JCB แพลทินัมกสิกรไทย สำหรับบัตรเครดิตตัวแรกที่ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตแพลทินัม ซึ่งบัตรเครดิตตัวดังกล่าวนี้หลายๆ ท่านได้ทำการเลือกให้เป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยใบแรก
  • บัตรเครดิตไทเทเนี่ยมกสิกรไทย สำหรับบัตรเครดิตตัวต่อมาที่ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตไทเทเนี่ยมกสิกรไทย ซึ่งจุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรตัวดังกล่าวนี้จะเป็นการได้รับเงินคืนจากการใช้จ่าย

Scroll to Top